Mercedes-AMG S63 Coupe - kết hợp hoàn hảo của tốc độ và sự thoải mái

18:30 ngày 20 tháng 05 năm 2019
VOV.VN - Nhà báo kiêm tay đua Chris Harris đã ngồi sau tay lái của mẫu AMG S63 Coupe và gợi nhớ mọi người về sự tuyệt vời của mẫu xe này.

Chris Harris sử dụng mẫu AMG S63 Coupe phiên bản trước khi nâng cấp, xe sử dụng động cơ 5.5 lít cũ thay vì động cơ 4.0 lít mới. Ngoài chi tiết đó thì chiếc xe mà Chris sử dụng vẫn giống như mẫu S63 Coupe trên thị trường hiện nay, và là mẫu xe cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của tốc độ và sự dịu êm thoải mái.

Tuy nhiên, Mercedes-AMG S63 Coupe chưa nhận được sự công nhận xứng đáng so với khả năng của xe. Có thể là do ngôn ngữ thiết kế búp bê Nga của hãng, nhưng bản thân mẫu xe vẫn rất tuyệt.

Mercedes-AMG S63 Coupe có nội thất hàng đầu phân khúc, cung cấp chất lượng không bàn cãi từ phần da bọc dày cho tới lẫy kim loại, cách setup hiển thị đôi để đem lại sự thoải mái mà vẫn cá nhân cho người chủ may mắn sở hữu mẫu xe.

Động cơ twin-turbo vẫn được đánh giá mạnh mẽ ngay cả tại thời điểm này, khi cung cấp 577 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Con số này là quá đủ để giúp S63 Coupe có thể đi xuyên lục địa dễ dàng và đầy phong cách.

Liệu việc S63 Coupe nặng tới 2 tấn có phải là vấn đề? Rõ ràng là không, bởi Mercedes đã đem lại cho mẫu xe này cảm giác thống trị, kể cả trên những con đường hẹp.

Đây là một mẫu xe tài năng, mẫu xe mà bạn sẽ cảm thấy thực sự thích thú khi cầm lái trên những con đường đầy thử thách, điều mà không phải mẫu GT cỡ lớn nào cũng có thể làm được./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops