Con rể đánh mẹ vợ thâm tím mặt phải nhập viện cấp cứu?

12:46 ngày 15 tháng 05 năm 2019
VOV.VN -Đại diện xã Nam Hồng huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết công an xã đang vào cuộc điều tra làm rõ việc bà Trần Thị Chả bị con rể hành hung nhập viện.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên T.Q.A có đăng tải thông tin về một người phụ nữ cao tuổi với những vết bầm tím trên mặt. Theo tài khoản này, nạn nhân là bà Trần Thị Chả (xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội) bị con rể đánh đập dã man đến mức phải nhập viện Đa khoa Đông Anh điều trị.

Cũng theo T.Q.A, bà Chả có 2 con gái đã lấy chồng. Trong đó người con gái thứ nhất đã ly hôn. Khoảng 2h ngày 14/5, chồng cũ của con gái bà Chả tìm đến tận nhà bà Chả sau đó đánh bà Chả phải nhập viện.

Trao đổi với VOV.VN trưa nay (15/5), ông Phạm Tiến Hoàng, cán bộ Văn phòng xã Nam Hồng, huyện Đông Anh Hà Nội xác nhận có sự việc trên.

"Ngày 14/5 khi nhận được thông tin, chủ tịch UBND xã Nam Hồng đã giao công an xã Nam Hồng thu thập hồ sơ, thụ lý sự việc, báo cáo công an huyện, xử lý theo quy định. Hiện công an xã đang làm báo cáo về vụ việc này", ông Hoàng cho biết./.

Nguyễn Trang/VOV.VN