Đá phạt “tinh quái”, Xuân Trường giúp Buriram United vượt qua Rayong

09:12 ngày 16 tháng 05 năm 2019
VOV.VN - Pha đá phạt thông minh của Xuân Trường ở hiệp phụ đã giúp Buriram United vượt qua Rayong FC, qua đó lọt vòng 1/8 Cúp liên đoàn Thái Lan.

Tại vòng 1/16 Cúp liên đoàn Thái Lan, Buriram United có chuyến làm khách trên sân của Rayong FC. Mặc dù được đánh giá cao hơn đối nhưng đội bóng của Xuân Trường cũng đã gặp rất nhiều khó khăn trước đội bóng này.

da phat "tinh quai", xuan truong giup buriram united vuot qua rayong hinh 1
Pha đá phạt thông minh của Xuân Trường đã giúp Buriram United vươn lên dẫn trước Rayong FC với tỷ số 2-1, qua đó cởi bỏ được tâm lý cho các cầu thủ đội nhà. (Ảnh: Buriram United)

Cụ thể, sau 90 phút thi đấu, Buriram United bị Rayong cầm hòa với tỷ số 1-1 và phải bước vào hiệp phụ. Ở phút 108 của hiệp phụ thứ 2, Xuân Trường đã có pha đá phạt đầy thông minh cho Andres Tunez, cầu thủ đã chọc khe cho Supachok Sarachart sút tung lưới Rayong FC, nâng tỷ số lên 2-1.

Bàn thắng này giúp Buriram United cởi bỏ được tâm lý và ghi thêm 2 bàn thắng nữa. Thắng chung cuộc Rayong FC với tỷ số 4-1, Buriam United giành vé vào vòng 1/8 Cúp liên đoàn Thái Lan./.

PV/VOV.VN Clip Youtube