Hoa hậu Huỳnh Vy hóa thân thành thiếu nữ Tây Tạng xinh đẹp

19:00 ngày 16 tháng 05 năm 2019
VOV.VN - Trong chuyến đi tham quan, trải nghiệm tại vùng đất Tây Tạng thời gian qua, Huỳnh Vy đã có dịp hóa thân thành cô thiếu nữ bản xứ nơi đây…
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 1
Trong chuyến đi đến Tây Tạng mới đây, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy đã có cơ hội trải nghiệm thành một cô gái Tây Tạng khi hóa trang, diện trang phục đúng “chuẩn” của các thiếu nữ nơi đây.
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 2
Huỳnh Vy tết tóc thành hai bím theo đúng cách của phụ nữ Tạng và diện bộ trang phục mang đậm phong cách văn hóa nơi đây. 
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 3
Bộ trang phục Huỳnh Vy chọn mặc bao gồm một chiếc áo len hiện đại kết hợp với lớp áo bằng da cừu – đặc trưng trong trang phục người Tạng du cư nơi đây – khoác bên ngoài.
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 4
Đặc điểm đa dạng của bộ trang phục còn thể hiện nổi bật ở việc phối màu và tạo hình hoa văn. Trong bộ trang phục mà Huỳnh Vy lựa chọn, họa tiết trên khăn đi kèm dùng các gam màu như xanh da trời, xanh lá cây, tím, xanh lam, vàng, trắng... lần lượt xếp thành đai màu ngũ sắc. 
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 5
Phần trang sức trên đầu cũng được đính kết từ các hạt sắc màu vừa nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần cá tính. 
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 6
Họa tiết viền hoa cũng được sử dụng ngay phần tay áo tạo nên một tổng thể rực rỡ, không quá lòe loẹt nhưng vẫn có những nhấn nhá rất riêng.
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 7
Có dịp gặp gỡ và tiếp xúc người Tạng trong hầu hết chuyến hành trình, Huỳnh Vy chia sẻ người dân tộc Tạng rất thân thiện và hiếu khách. 
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 8
Huỳnh Vy chia sẻ: “Hầu như trong cả chuyến đi, Vy chưa thấy bất kỳ người Tạng nào ăn nói cộc cằn, to tiếng hay thô lỗ. Trái lại mọi người có vẻ rất kiên nhẫn và chăm chỉ với công việc, hòa nhã với mọi người. 
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 9
Vy nghĩ có thể một phần vì khí hậu tại đây khắc nghiệt đã “tôi luyện” cho người dân cách thích nghi và biết chấp nhận với mọi thứ xung quanh…”
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 10
Huỳnh Vy cũng không giấu sự phấn khích khi được đặt chân đến vùng đất Tây Tạng – nơi chốn xưa nay hiếm có du khách ghé đến vì địa hình xa xôi và sự di chuyển vẫn còn khó khăn.
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 11
Vốn là nơi giao hòa và là chốn linh thiêng của Phật giáo, Huỳnh Vy cũng chia sẻ tâm trạng nhẹ nhàng, gạt bỏ mọi lo toan của cuộc sống khi đặt chân đến nơi đây. 
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 12
Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 thậm chí còn động viên mọi người hãy thử một lần trong đời đặt chân đến đây để cảm nhận được những cảnh đẹp trên hành tinh này, để thêm yêu cuộc sống và biết trân quý hơn những giá trị tinh thần của con người.
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 13
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 14
hoa hau huynh vy hoa than thanh thieu nu tay tang xinh dep hinh 15

Phương Anh/VOV.VN Ảnh: NVCC