Zidane yêu cầu Pogba nhanh chóng rời MU nếu muốn sang Real Madrid?

12:00 ngày 19 tháng 05 năm 2019
VOV.VN - Tờ Daily Mail tiết lộ, Paul Pogba sẽ phải gửi yêu cầu chuyển nhượng tới ban lãnh đạo MU nếu như muốn tới Real Madrid mùa Hè này.
zidane yeu cau pogba nhanh chong roi mu neu muon sang real madrid hinh 1
Zidane yêu cầu Pogba nhanh chóng rời MU nếu muốn sang Real Madrid? (Ảnh: Express)

Tờ Daily Mail tiết lộ, Paul Pogba sẽ phải gửi yêu cầu chuyển nhượng tới ban lãnh đạo MU nếu như muốn gia nhập Real Madrid mùa Hè này. Được biết, HLV Zinedine Zidane đã yêu cầu ngôi sao người Pháp nhanh chóng đưa ra quyết định.

"Tới Real Madrid, bây giờ hoặc không bao giờ." - Đó là tối hậu thư mà HLV Zinedine Zidane gửi tới Paul Pogba, theo nguồn tin mà báo giới Anh có được. 

HLV Zinedine Zidane muốn nhanh chóng giải quyết thương vụ Paul Pogba, bằng không Real Madrid sẽ chuyển hướng sang chiêu mộ Christian Eriksen từ Tottenham. 

Daily Mail cũng cho biết, nội bộ MU đang mâu thuẫn vì Paul Pogba. Nếu như Phó Chủ tịch Ed Woodward không muốn bán ngôi sao người Pháp với bất cứ giá nào thì HLV Solskjaer lại sẵn sàng để cầu thủ này ra đi. 

Solskjaer lo ngại, ông sẽ có nguy cơ "bay ghế" trong trường hợp không thể kiểm soát Paul Pogba. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch Ed Woodward lại coi Paul Pogba là "con gà đẻ trứng vàng" cho các hoạt động thương mại của MU./.

PV/VOV.VN