Video: Xe bán tải bị Honda CR-V húc bay khỏi mặt đường

17:58 ngày 20 tháng 05 năm 2019
VOV.VN - Vụ tai nạn này được ghi lại qua camera an ninh ở góc đường Blackwelder St và Redondo Blvd tại Los Angeles, California (Mỹ).

Đoạn clip này được một người dân đăng tải lên trên YouTube với tiêu đề là "Tai nạn xe hơi", nhưng chắc chắn câu chuyện thực sự sẽ nghiêm trọng hơn nữa. Chiếc xe bán tải RAM (hoặc RAM Dodge vì nó trông giống như một phiên bản cũ) đang bị các cơ quan chức năng truy đuổi và nỗ lực chạy trốn của tài xế đã bị cản trở bởi một chiếc Honda CR-V bất ngờ lao tới ở ngã tư.

Khi băng qua ngã tư, chiếc RAM bị CR-V đâm thẳng vào đuôi sau và nó đã bị quay ngang nhưng tiếp tục bay về phía trước theo quán tính. Sau đó, nó đâm sầm vào một chiếc bán tải Nissan đang đỗ ở làn đường bên phải và lần lượt va vào một chiếc bán tải khác. Vụ va chạm mạnh đã gây ra một vết lõm nghiêm trọng cho một chiếc Mercedes màu trắng đang đỗ ở bên kia đường.

Gần cuối clip ta có thể thấy một chiếc xe tuần tra của cảnh sát - Ford Explorer tiến đến và lái quanh chiếc Honda đang bị hư hỏng giữa đường để tiếp cận nghi phạm, khả năng cao là anh ta sẽ bị bắt và chịu trách nhiệm khá lớn cho những thiệt hại mà mình đã gây ra./.

 

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops