Hé lộ nhân vật mới sắp xuất hiện gây sóng gió trong “Về nhà đi con“

16:04 ngày 03 tháng 06 năm 2019
Ê-kíp phim "Về nhà đi con" đã hé lộ một số tình tiết hứa hẹn tạo nên sức hút mới ở nửa sau của phim.

Được biết, những điều bất ngờ trong Về nhà đi con sẽ đến từ các vai diễn phụ. Đây cũng là nguyên nhân tạo nên sóng gió cho gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái.

"Điều bất ngờ đó sẽ có tác động cả tiêu cực và tích cực để cho các thành viên trong gia đình ông Sơn giúp họ "va đập" và tìm ra mạch sống, định hướng của họ" - đạo diễn Nguyễn Danh Dũng bật mí.

he lo nhan vat moi sap xuat hien gay song gio trong "ve nha di con" hinh 1
Một cảnh quay khác hé lộ cô gái ngồi cùng Vũ có thể là nhân vật mới được tiết lộ.

Diễn viên Quốc Trường (thủ vai Vũ) tiết lộ, nhân vật mới xuất hiện giữa phim sẽ gây ảnh hưởng cực lớn trong nửa phim về sau. Nhân vật đó rất quan trọng, quyết định dường như cả phim.

he lo nhan vat moi sap xuat hien gay song gio trong "ve nha di con" hinh 2
Liệu nhân vật mới có phải cô gái (trong khoanh đỏ) dùng bữa cùng Vũ và bị chị bạn thân của Thư bắt gặp?
he lo nhan vat moi sap xuat hien gay song gio trong "ve nha di con" hinh 3
 

"Nhân vật này đưa vào như một tác nhân giúp Vũ nhận ra được đúng - sai, giá trị của tình yêu, hôn nhân" - đạo diễn Danh Dũng tiết lộ thêm.

Cùng với các tập phim đang phát sóng, Về nhà đi con vẫn đang ghi hình các tập tiếp theo. Những gương mặt mới cùng diễn biến bất ngờ phía trước sẽ được đoàn phim gửi đến khán giả trong các tập tiếp theo./.

Khán giả ghét ‘Về Nhà Đi Con”

VOV.VN -“Mỗi lần phim “Về Nhà Đi Con” hoãn chiếu, tôi thấy hụt hẫng, như thiếu đi gia vị cực phẩm trong 1 món ăn ngon vậy”, khán giả Lê Lê chia sẻ.

 

Theo VTV