Một người đàn ông ở Bình Dương bị hổ tấn công, cắn đứt rời hai tay

15:18 ngày 05 tháng 06 năm 2019
VOV.VN -Hiện nạn nhân bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng cánh tay phải bị hổ cắn đứt lìa tới vai, còn tay trái cũng bị đứt lìa từ khuỷu.

Nhân viên khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương phát hiện một người đàn ông nằm cạnh chuồng hổ trong tình trạng hai cánh tay bị đứt lìa. Danh tính nạn nhân được xác định là Võ Thành Qưới (49 tuổi, quê An Giang), từng là nhân viên của khu du lịch, nhưng đã nghỉ việc.

mot nguoi dan ong o binh duong bi ho tan cong, can dut roi hai tay hinh 1
Khu du lịch Thanh Cảnh, nơi xảy ra Hổ tấn công người, cắn đứt rời 2 tay.

Tới trưa nay (5/6), Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn phối hợp Chi cục Kiểm lâm tỉnh và lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ vụ hổ cắn đứt hai tay người đàn ông trong khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh.

Thông tin ban đầu, chiều 4/6, đang lúc say rượu, có thể ông Quới đã vào trêu đùa hổ, nên bị hổ cắn. Hiện nạn nhân bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng cánh tay phải bị đứt lìa tới vai, còn tay trái cũng bị đứt lìa từ khuỷu tay xuống.

Vụ người đàn ông bị hổ cắn đứt rời hai tay là vụ thứ ba liên tiếp hổ tấn công người tại các cơ sở nuôi nhốt tại Bình Dương.

Trước đó, tháng 9/2016, một người dưỡng thú tại một cơ sở nuôi nhốt hổ thuộc phường Bình An, thị xã Dĩ An bị hổ cắn chết khi vào chuồng chăm sóc hổ. Rồi tại một khu du lịch thuộc TP. Thủ Dầu Một cũng xảy ra vụ hổ xổng chuồng tấn công người.

Qua sự việc này, nhiều người dân sống gần nơi hổ được nuôi dưỡng  lo ngại về sự an toàn của mình vì rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào./.

CTV Thanh Thảo/VOV-TPHCM