“Về nhà đi con” tập 40: Ông Sơn mắng Khải không xứng đáng làm chồng

09:28 ngày 07 tháng 06 năm 2019
VOV.VN -"Về nhà đi con" tập 40 vừa hé lộ cảnh ông Sơn không kiềm chế được tức giận, đã mắng thẳng Khải khi Khải tỏ thái độ xấc xước, hỗn láo.

Trích đoạn giới thiệu tập 40 "Về nhà đi con" hé lộ tình tiết căng thẳng khi Khải sang tận nhà ông Sơn, nói xấc xược, đe doạ Huệ khi cô cố tình tránh mặt. Khải gằn giọng mắng bố vợ: "Đúng là nhà dột từ nóc... Bố cứ bao che như thế có ngày nát như tương. Bố nhắn cô ấy, có trốn đằng trời thì thằng này cũng tìm được". Sau bao kìm nén, ông Sơn lần đầu tiên không giữ được bình tĩnh, mắng thẳng Khải: "Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu".

ve nha di con tap 40 ong son mang khai khong xung dang lam chong hinh 1
Chú thích ảnh

Trước đó, khi nói chuyện với Huệ và Ánh Dương tại bệnh viện, mặc dù Huệ giải thích chuyện hiểu lầm giữa cô và Thành-người yêu cũ, song ông Sơn vẫn nghiêm khắc: "Muốn làm gì thì làm nhưng trước tiên mình phải làm đúng đã. Không thể vì là con gái của bố mà bố bênh vực được".

ve nha di con tap 40 ong son mang khai khong xung dang lam chong hinh 2

Trong khi cuộc sống của Huệ gặp nhiều sóng gió thì Anh Thư đang trải qua những ngày tháng vui vẻ. Thư và Vũ vẫn đang đi nghỉ tuần trăng mật cùng nhiều trò tinh quái diễn ra. 

"Về nhà đi con" tập 40 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối 7/6./.

 

 

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh, clip VTV