Bạn gái cũ của T.O.P là nhân vật cung cấp ma tuý cho B.I ( iKON )?

16:42 ngày 13 tháng 06 năm 2019
VOV.VN -Tờ EDaily tiết lộ rằng Han Seo Hee, người có dính líu đến scandal hút cần sa của TOP (Big Bang) là kẻ cung cấp ma tuý cho ca sĩ B.I ( Kim Han Bin).

Sáng 12/6, Dispatch đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc khi bất ngờ tung ra bằng chứng tố thành viên nhóm nhạc iKON B.I (Kim Han Bin) sử dụng và có ý định mua cần sa và ma túy tổng hợp nguy hiểm LSD từ tháng 8/2016 qua tin nhắn Kakaotalk. Ngay sau đó, nam thần tượng đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và xin rút khỏi nhóm để kiểm điểm bản thân. Công ty quản lý YG Entertainment cũng chính thức đưa ra thông báo xác nhận chấm dứt hợp đồng với B.I.

ban gai cu cua t.o.p la nhan vat cung cap ma tuy cho bi ( ikon )? hinh 1
Trưởng nhóm B.I ( Kim Han Bin ) của nhóm nhạc thần tượng iKON. 

Trước scandal của B.I, đội điều tra ma túy của Cơ quan cảnh sát tỉnh Geyonggi cho biết, cảnh sát sẽ liên lạc với A - nhân vật đã trao đổi trong tin nhắn KakaoTalk với B.I về việc mua bán ma tuý. Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong lời khai của A, chúng tôi sẽ điều tra lại vụ án", đại diện cảnh sát nói.

Mới đây, công chúng Hàn ngỡ ngàng khi danh tính nhân vật "A" mà B.I trao đổi tin nhắn Kakaotalk nhờ mua chất kích thích được hé lộ là Han Seo Hee, cựu trainee YG (sau đó chuyển sang công ty khác) người dính cáo buộc sử dụng cần sa với thành viên của Big Bang T.O.P vào năm 2017. 

ban gai cu cua t.o.p la nhan vat cung cap ma tuy cho bi ( ikon )? hinh 2
Han Seo Hee - cựu trainee của công ty YG Entertainment. 

Han Seo Hee hiện vẫn đang trong giai đoạn chịu án quản chế với mức án 4 năm, 120 giờ cai nghiện ma túy và 870.000 KRW tiền phạt. Theo thông tin từ Naver, trước đó Han Seo Hee đã bị bắt vào tháng 8/2016 vì nghi ngờ tàng trữ, buôn bán ma túy. Cảnh sát đã tịch thu điện thoại của cô và tìm ra cuộc hội thoại với B.I về việc mua bán chất LSD, một loại chất gây ảo giác.

Vào ngày 22/8/2016, cảnh sát đã thẩm vấn Han Seo Hee và xác nhận được việc cô có mua bán chất LSD. Han Seo Hee cho biết vào ngày 3/5/2016, cô đã giao thuốc cho B.I trước kí túc xá của iKON. Tuy nhiên trong một phiên thẩm vấn khác, Han Seo Hee đã cho biết B.I đã muốn mua thuốc nhưng không thực sự sử dụng./. 


Lê Anh/VOV.VN Theo: Allkpop