“Mr Cần Trô” Xuân Nghị - Quang Trung hoá thân hài hước trong “Toy Story 4“

06:00 ngày 16 tháng 06 năm 2019
VOV.VN -Sở hữu giọng nói cùng tính cách đặc biệt hài hước, cặp đôi Quang Trung - Xuân Nghị sẽ có màn hoá thân xuất thần vào bộ đôi Bunny - Ducky.

Tiếp nối thành công đến từ những phần phim trước, xưởng phim hoạt hình Pixar và Disney tiếp tục mang đến cho khán giả những điều mới mẻ và thú vị trong phần phim "Toy Story 4".

mr can tro xuan nghi - quang trung hoa than hai huoc trong toy story 4 hinh 1
Là một trong những phim được mong đợi nhất mùa hè này, "Toy Story 4" còn ngoạn mục đạt 100% điểm tích cực trên trang đánh giá phim nổi tiếng Rotten Tomatoes.

Không chỉ đưa người hâm mộ về với tuổi thơ với những nhân vật đã quen mặt gọi tên như chàng cao bồi Woody, anh hùng không gian Buzz Lightyear, khủng long Rex hay Mr. Potato Head; cuộc phiêu lưu lần này sẽ có thêm sự góp mặt của nhiều món đồ chơi độc đáo hoàn toàn mới toanh, trong đó phải kể đến bộ đôi thú nhồi bông Ducky và Bunny vui nhộn hứa hẹn sẽ đem lại vô số tiếng cười cho người hâm mộ.

Khác xa với bộ đôi nhân vật chính, hai cậu bạn thú nhồi bông Ducky - Bunny này sẽ là một gia vị hoàn toàn mới mẻ hứa hẹn đem lại vô số tiếng cười cho cho vũ trụ đồ chơi Toy Story bởi sự vụng về, ngờ nghệch của chính bản thân mình. Một trong những điều khiến bộ đôi thú nhồi bông trở nên thu hút hơn bao giờ chính là sự lồng tiếng của “thầy giáo mưa” Quang Trung cùng “Mr Cần Trô” Xuân Nghị.

mr can tro xuan nghi - quang trung hoa than hai huoc trong toy story 4 hinh 2
Với tính cách hài hước của chính bản thân, bộ đôi "Mr Cần Trô" Xuân Nghị và "Thầy giáo mưa" Quang Trung hứa hẹn sẽ lột tả được nhân vật Ducky và Bunny một cách đầy hài hước và đáng yêu.

Vốn quen mặt nhau qua rất nhiều gameshow truyền hình ăn khách, Quang Trung - Xuân Nghị đã có màn phối hợp vô cùng ăn ý khi liên tục hỗ trợ nhau trong suốt quá trình lồng tiếng. Với những kinh nghiệm của bản thân cùng chất giọng đậm chất giải trí, cặp đôi hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những bất ngờ đầy thú vị cũng như truyền tải đầy đủ được nét đáng yêu, hài hước của hai nhân vật trong phim.

"Toy Story 4" dự kiến khởi chiếu từ ngày 21/6./.

Hạnh Lê/VOV.VN