Sao HAGL nửa vui, nửa buồn khi Xuân Trường trở về đội bóng phố Núi

11:16 ngày 28 tháng 06 năm 2019
VOV.VN -Tiền về Nguyễn Phong Hồng Duy có cảm xúc khó tả khi Xuân Trường chia tay Buriram United, trở về CLB HAGL.

Mới đây, tiền vệ Lương Xuân Trường đã chính thức chia tay Buriram United sau 4 tháng thi đấu tại đây. Sau khi rời CLB của Thái Lan, cầu thủ người Tuyên Quang trở về Việt Nam và anh đã được bổ sung vào danh sách thi đấu của HAGL tại giai đoạn lượt về của V-League 2019.

sao hagl nua vui nua buon khi xuan truong tro ve doi bong pho nui hinh 1
Sao HAGL nửa vui nửa buồn khi Xuân Trường trở về đội bóng phố Núi.

Chia sẻ về việc Xuân Trường trở về thi đấu cho HAGL, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy tỏ ra phấn khởi. Anh nói: “Em nghĩ Xuân Trường trở về HAGL là một điều tốt cho CLB vì đội bóng sẽ có thêm nhân sự ở hàng tiền vệ, qua đó giúp đội bóng Phố Núi có thêm sức mạnh nơi tuyến giữa trước khi bước vào giai đoạn lượt về ở V-League 2019”.

Bên cạnh đó, Hồng Duy cũng tỏ ra tiếc nuối cho Xuân Trường khi tiền vệ người Tuyên Quang không có cơ hội ra sân thường xuyên trong màu áo Buriram United. Anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy nửa vui, nửa tiếc cho Xuân Trường khi Buriram United không sử dụng cậu ấy”.

“Buriram United có quá nhiều tiền vệ khiến họ không thể sử dụng Xuân Trường. Vì vậy việc trở lại HAGL là điều cần thiết cho sự phát triển của cậu ấy cũng như đội bóng”, Hồng Duy cho biết thêm.

Tính đến thời điểm này ở V-League 2019, HAGL đang xếp thứ 10 trên BXH với vỏn vẹn 15 điểm sau 13 vòng đấu, ghi được 19 bàn nhưng cũng để lọt lưới 21 lần. Đội bóng phố Núi hiện chỉ hơn khu vực xuống hạng 4 điểm và sự trở lại của Xuân Trường chắc chắn là sự bổ sung nhân sự chất lượng ở giai đoạn lượt về của V-League 2019./.

Trường Giang/VOV.VN Clip VTVcab