Chiếc Porsche Cayenne Coupe đầu tiên của Porsche Exclusive

18:30 ngày 01 tháng 07 năm 2019
VOV.VN - Porsche Exclusive đã có những sản phẩm bắt mắt và vượt trội nhưng với lần đầu tiên của chiếc Cayenne Coupe họ đã áp dụng cách tiếp cận tinh tế hơn.

Những hình ảnh được chia sẻ trên Facebook bởi nhà sản xuất đến từ Đức cho thấy chiếc Cayenne Coupe đang được chế tác bởi Porsche Exclusive. Các bài đăng trên các trạng mạng xã hội không cho biết cụ thể chiếc Cayenne Coupe này sẽ được hoàn thiện với màu gì nhưng chúng ta có thể thấy rằng ngoại thất của chiếc xe có những điểm nhấn độc đáo so với phiên bản thông thường.

chiec porsche cayenne coupe dau tien cua porsche exclusive hinh 1

Ví dụ, xe có tay nắm cửa và ốp gương màu đen. Ngoài ra, phần dưới của cản sau có màu tương thích với phần còn lại ngoại thất và không được sơn đen như chiếc Cayenne Coupe với màu cam sáng đặc trưng xuất hiện trong những bức hình đầu tiên của chiếc Cayenne thể thao.

chiec porsche cayenne coupe dau tien cua porsche exclusive hinh 2

Ở những vị trí khác, sự sáng tạo của Porsche Exclusive bao gồm: Đèn hậu gọn gàng, bộ khuếch tán sau bằng sợi carbon, bộ bánh xe đen và xám lấy cảm hứng theo hơi hướng cổ điển.

chiec porsche cayenne coupe dau tien cua porsche exclusive hinh 3

Với cabin, người Đức trang bị cho chiếc Cayenne Coupe với da màu đen sang trọng, chỉ đỏ tương phản và nhiều điểm nhấn bằng sợi carbon bao gồm: Vô-lăng và các bộ phận trên bảng điều khiển.

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của dây an toàn màu đỏ và logo của Porsche được thêu vào tựa đầu của ghế.

chiec porsche cayenne coupe dau tien cua porsche exclusive hinh 4

Porsche cung cấp nhiều lựa chọn cho Cayenne Coupe. Chiếc xe sở hữu động cơ V6 3.0 L với công suất 335 mã lực trong khi cấp độ Cayenne S được trang bị động cơ turbocharged V6 2.9 L sản sinh công suất 434 mã lực và mô men xoắn 550 Nm. Cao cấp nhất là chiếc Cayenne Coupe với động cơ twin-turbo V8 với công suất 541 mã lực và mô men xoắn 768 Nm./.

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops