Bắt đối tượng tàng trữ vũ khí nguy hiểm, lao xe vào công an thoát thân

09:50 ngày 29 tháng 06 năm 2019
VOV.VN -Bị phát hiện, các đối tượng này tìm cách tẩu tán tang vật; còn đối tượng điều khiển phương tiên lao thẳng xe vào tổ công tác để thoát thân.

Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa bắt giữ hai đối tượng tàng trữ vũ khí nguy hiểm, chống trả quyết liệt lực lượng Cảnh sát khi thi hành công vụ.

bat doi tuong tang tru vu khi nguy hiem, lao xe vao cong an thoat than hinh 1
Đối tượng Đinh Tuấn Anh và tang vật vụ án.

Trước đó, rạng sáng 28/6, trong quá trình tuần tra vũ trang đảm bảo ANTT tại khu vực phường Đông Thọ, TP.Thanh Hóa, tổ tuần tra vũ trang của Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh do Thiếu tá Lê Văn Trọng làm tổ trưởng đã phát hiện 2 thanh niên đi xe phân khối lớn có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Khi phát hiện lực lượng công an, các đối tượng này đã tăng tốc bỏ chạy và chống đối quyết liệt. Khi đến đường Trần Xuân Soạn, phường Đông Thọ, TP.Thanh Hóa, đối tượng ngồi sau đã nhảy xuống xe và tìm cách tẩu tán tang vật; còn đối tượng điều khiển phương tiên lao thẳng xe vào tổ công tác để thoát thân.

Trước sự manh động, liều lĩnh của đối tượng, tổ công tác đã nhanh chóng triển khai lực lượng truy bắt được đối tượng Đinh Tuấn Anh (sinh năm 1993), ở phường Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, thu giữ một túi xách bên trong có 1 khẩu súng tự chế, 1 viên đạn và 1 gậy 3 khúc.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Cơ quan An ninh điều tra tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền./.

PV/VOV.VN