“Về nhà đi con” tập 57: Nhã ỡm ờ, nói “dễ chịu” khi làm cộng sự với Vũ

08:42 ngày 03 tháng 07 năm 2019
VOV.VN - "Về nhà đi con" tập 57: Vũ bắt đầu rơi vào lưới tình của Nhã "tiểu tam", Dũng cảnh cáo Vũ "có không giữ, mất đừng tìm" trong mối quan hệ với Thư...

Không còn vẻ kiêu ngạo, bất cần, trong tập 56 "Về nhà đi con", lần đầu Anh Thư (Bảo Thanh) hạ mình, cô đề nghị Vũ (Quốc Trường) cùng vun đắp tình cảm, quên bản hợp đồng hôn nhân 3 tỷ đi. Tuy nhiên, Bảo Thanh chỉ nhận được lời từ chối phũ phàng bởi lúc này, Quốc Trường đang mê mẩn với "chuyên viên cao cấp" Nhã Nhã.

"ve nha di con" tap 57: nha om o, noi "de chiu" khi lam cong su voi vu hinh 1
 

Cũng trong tập 57, Nhã (Quỳnh Nga) vẫn với phong thái sang chảnh, lạnh lùng, càng khiến Vũ bị kích thích. Nhã còn ỡm ờ: "Em không tin vào tình yêu, cho nên em miễn nhiễm với những lời đường mật. Nhưng làm cộng sự của anh, em cảm thấy rất dễ chịu".  

Trong cái rủi có cái may, mặc dù bản hợp đồng hôn nhân giữa Vũ và Thư bị ông bà Luật phát hiện ra, song sau khi hiểu ra mọi chuyện, mẹ Vũ (Ngân Quỳnh) còn thương Thư hơn trước. Thư nói trong nước mắt khiến mẹ Vũ xúc động: "Con mất mẹ sớm. Con không được may mắn như những người khác. Chắc là vì ông trời thương con quá nên bù đắp bằng cách cho con làm con dâu của mẹ".

"ve nha di con" tap 57: nha om o, noi "de chiu" khi lam cong su voi vu hinh 2
 

Trong một diễn biến khác, Dũng gặp Vũ để nói chuyện về Thư. Sau khi nghe Vũ trâng tráo nói: ""Hợp đồng của chúng tao chỉ có 2 năm, sau 2 năm mày có quyền chiến. Thư nói với tao mọi thứ đều có thể thay đổi", Dũng tức giận đáp lại: "Đến lúc bố mày mà húp thì đừng có khóc" và cảnh cáo Vũ: "Có không giữ, mất đừng tìm". 

Liệu Vũ có rơi vào lưới tình của Nhã? Cuộc hôn nhân hợp đồng của Vũ và Thư sẽ đi đâu về đâu? Dũng sẽ làm gì khi Thư bị Vũ đối xử ngày càng tệ? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 57 lên sóng VTV1 tối mai, 3/7. 

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh, clip VTV