Va chạm mạnh với đối phương, Hồng Duy lập tức phải nhập viện

20:56 ngày 07 tháng 07 năm 2019
VOV.VN -Ngôi sao của HAGL- Nguyễn Phong Hồng Duy đã phải lên xe cứu thương nhập viện sau khi pha va chạm với cầu thủ Văn Hà bên phía Quảng Nam.

Tại vòng 14 V-League 2019, HAGL đụng độ với Quảng Nam trên sân Pleiku. Ngay ở phút 34, đội bóng của Phố Núi đã sớm thiệt người sau khi Hồng Duy bị chấn thương và phải rời sân nhường chỗ cho Văn Thanh.

va cham manh voi doi phuong, hong duy lap tuc phai nhap vien hinh 1
Hồng Duy phải sớm rời sân do chấn thương ngay ở phút 34. (Ảnh: VTVcab)


Cụ thể, sau ở pha tranh chấp trên không với cầu thủ Trịnh Văn Hà bên phía Quảng Nam, tiền vệ người Bình Phước nằm đau đớn trên sâu. Sau ít phút sơ cứu, Hồng Duy đã phải tập tễnh rời sân và lên xe cấp cứu chuyển thẳng vào bệnh viện Pleiku. Theo dự đoán ban đầu, tiền vệ sinh năm 1996 đã bị gãy xương sườn.

Tuy nhiên rất may cho Hồng Duy khi bác sỹ Đồng Xuân Lâm chia sẻ, tiền vệ người Bình Phước chỉ gặp chấn thương phần mềm sụn xương sườn số 6 và cậu ấy chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 10 ngày là có thể trở lại sân cỏ. Hiện tại Hồng Duy đã trở về nghỉ ngơi tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng.

Và ở trận đấu này, HAGL cũng đã phải đón nhận thất bại 1-2 trước Quảng Nam, qua đó tiếp tục giậm chân ở vị trí 11 với 15 điểm sau 14 vòng đấu./.

Trường Giang/VOV.VN Clip VTVcab