Ô tô tông vào gốc cây, 4 người trong một gia đình nguy kịch

16:18 ngày 08 tháng 07 năm 2019
VOV.VN - Vụ tai nạn xảy ra tại địa phận huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Người dân địa phương đã kịp thời đưa các bệnh nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 11h ngày 8/7, trên tuyến quốc lộ 1A (đoạn qua xã Hải Lĩnh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa), xảy ra vụ tai nạn khiến 4 người bị thương nặng. Theo người dân có mặt tại hiện trường, chiếc xe con 4 chỗ BKS 37A - 494.30 lưu thông trên đường quốc lộ 1A theo hướng Nam - Bắc, khi đến địa phận xã Hải Lĩnh, huyện Tĩnh Gia thì bất ngờ mất lái, tông vào gốc cây bên đường rồi quay ngoắt vào nhà dân. 

o to tong vao goc cay, 4 nguoi trong mot gia dinh nguy kich hinh 1
Phần đầu chiếc xe dập nát biến dạng hoàn toàn.

Cú tông khá mạnh khiến phần đầu chiếc xe nát bét, 4 người trên xe (chưa rõ danh tính) bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn là buổi trưa nắng nên khu vực nhà dân không có người.

Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe bị bẹp dúm, trong khoang xe các túi khí đã bung ra. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng huyện Tĩnh Gia đã có mặt tại hiện trường để đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

Sỹ Đức/VOV1