Tưng bừng ngày hội Sắc màu hạnh phúc tại Đà Nẵng

14:30 ngày 14 tháng 07 năm 2019
VOV.VN - Sáng nay (14/7), Ngày hội Sắc màu hạnh phúc lần đầu tiên diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, với hơn 100 người tham gia.

Ngày hội được thiết kế trong một không gian nhiều màu sắc với các hoạt động trải nghiệm để người tham gia tự do khám phá và bộc lộ giá trị nội tâm như: làm bạn với thiên nhiên, khám phá trẻ thơ, góc thư giãn và âm nhạc, hạnh phúc là gì,…

tung bung ngay hoi sac mau hanh phuc tai da nang hinh 1
Ngày hội Sắc màu hạnh phúc thu hút nhiều bạn trẻ tham gia

Đây cũng là cơ hội để mọi người cùng tích luỹ vào “Ngân hàng việc tốt” và lan tỏa những câu chuyện người tốt, việc tốt đến cộng đồng. Dự án hướng đến đối tượng là tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn từ 18 đến 35 tuổi.

tung bung ngay hoi sac mau hanh phuc tai da nang hinh 2
Nhiều phụ huynh đưa con đến Ngày hội sắc màu hạnh phúc để có những trải nghiệm mới về làm việc tốt

Bà Quách Hương, Điều phối dự án “Triệu triệu việc tốt”, Trung tâm Inner Space, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam cho biết, Ngày hội Sắc màu hạnh phúc khuyến khích mọi người làm những việc tốt nhỏ, trở thành bản tính và thói quen tự nhiên của mỗi người.

"Trong cuộc sống hiện tại có rất nhiều áp lực, căng thẳng. Mọi người đang trở nên mệt mỏi và mất cân bằng hơn. Dự án được khởi xướng với mong muốn lan tỏa các giá trị tích cực, rộng rãi hơn nữa ra cộng đồng; để mỗi người có thể duy trì được giá trị tích cực bên trong họ và sử dụng sự tích cực ấy với những người xung quanh và với môi trường.

Những năng lượng tích cực ấy sẽ tạo ra khi họ trao đi và nó lại quay lại với chính họ. Điều đó sẽ tạo ra niềm vui và hạnh phúc", bà Quách Hương nói./.

Phương Cúc/VOV-miền Trung