Hà Anh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Chi Pu tái ngộ khán giả V Heartbeat tháng 8

16:14 ngày 27 tháng 07 năm 2019
VOV.VN -Dàn nghệ sĩ đầu tiên tham gia biểu diễn trong đêm nhạc V Heartbeat tháng 8 đã được BTC công bố.

Trước đó, Hà Anh Tuấn đã biểu diễn trong đêm nhạc mở màn (8/7/2018), đánh dấu sự khởi đầu của V Heartbeat tại Việt Nam. Ngô Kiến Huy cũng từng gặp gỡ V-fans năm 2018 và tháng 8 này, anh sẽ lần đầu tiên trở lại trong năm 2019.

ha anh tuan, ngo kien huy, chi pu tai ngo khan gia v heartbeat thang 8  hinh 1
Hà Anh Tuấn
ha anh tuan, ngo kien huy, chi pu tai ngo khan gia v heartbeat thang 8  hinh 2
Ngô Kiến Huy

Ngược lại, Chi Pu - người bạn thân quen đã khá thân thuộc với các khán giả cũng sẽ trở lại. Mới đây, Chi Pu đã cầm trên tay chiếc Cup số 1 của BXH âm nhạc V Heartbeat Rank tháng 5 - chiếc cup âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của cô. 

Một cái tên mới lần đầu tham gia là Vicky Nhung - một hiện tượng mạng xã hội đang từng bước khẳng định bản thân và màu sắc âm nhạc độc đáo của mình. 

Bên cạnh những nghệ sĩ Việt thì đêm nhạc đón chào một tân binh lạ mà quen của Kpop - CIX. CIX thuộc C9 Entertainment, gồm 5 thành viên: BX, Seunghun, Yonghee, Jinyoung và Hyunsuk. Nhóm mới ra mắt công chúng vào ngày 23/7/2019. Tuy nhiên, thành viên Bae Jin Young thì đã rất quen thuộc với người hâm mộ, bởi anh là một thành viên không thể thiếu của nhóm nhạc quốc dân Wanna One - những thực tập sinh tài năng bước ra từ cuộc thi sống còn Produce 101 mùa 2. 

ha anh tuan, ngo kien huy, chi pu tai ngo khan gia v heartbeat thang 8  hinh 3
Nhóm nhạc CIX

Cũng theo ban tổ chức, 4 nghệ sĩ trên mới chỉ là những người đầu tiên xác nhận tham gia đêm nhạc. Trong thời gian tới, dựa theo bảng xếp hạng V Heartbeat Rank, ban tổ chức sẽ tiếp tục mời những nghệ sĩ khác. 

V Heartbeat tháng 8 được tổ chức vào 30/8, tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh./. 

Hà Phương/VOV.VN