Camera ghi cảnh nhóm thanh niên vây chém người ở Bình Dương

11:06 ngày 06 tháng 08 năm 2019
Dù nhiều người trong dãy trọ can ngăn nhưng nhóm thanh niên này vẫn hung hãn tấn công, khi nạn nhân gục tại chỗ họ mới chịu bỏ đi.

Ngày 6/8, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đang vận động các thanh niên gây ra vụ chém người trên địa bàn ra đầu thú.

nhom thanh nien quay chem nguoi da man o binh duong hinh 1
Camera an ninh ghi lại toàn bộ sự việc.

Trước đó, vào ngày 4/8, tại một dãy trọ thuộc khu phố Tân Long (phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên), camera an ninh tại đây ghi lại toàn bộ diễn biến một nhóm thanh niên dùng mã tấu, gậy gộc, lao vào phòng anh Lê Văn Lành (26 tuổi, quê Kiên Giang) chém tới tấp người này.

Dù nhiều người trong dãy trọ căn ngăn nhưng nhóm thanh niên này vẫn hung hãn tấn công, khi nạn nhân gục tại chỗ mới chịu bỏ đi.

Lành được mọi người chuyển đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân tiếp tục được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM). Hiện tại cơ quan điều tra vẫn chưa thể lấy lời khai của nạn nhân.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, vụ việc phát sinh từ mâu thuẫn trong gia đình, hiện tại các thanh niên gây án đã trốn về quê tại Sóc Trăng./.

Theo Lê Ánh/Pháp luật TPHCM