Chi Pu tung MV “Em nói anh rồi” phiên bản dance với vũ đạo độc đáo

09:00 ngày 09 tháng 08 năm 2019
VOV.VN - 6 ngày sau ra mắt MV “Em nói anh rồi”, Chi Pu tiếp tục tung MV phiên bản Dance được thực hiện tại 1Million Dance Studio (Hàn Quốc).

Tối 8/8, Chi Pu đã cho ra mắt MV “Em nói anh rồi” phiên bản dance. Chi Pu chia sẻ, để hoàn thiện phần vũ đạo cho sản phẩm âm nhạc lần này, cô đã bắt tay với 1Million Dance Studio - nơi đã cho ra đời rất nhiều video vũ đạo triệu view cho các hit từ Kpop đến Âu Mỹ.

chi pu tung mv "em noi anh roi" phien ban dance voi vu dao doc dao hinh 1
Ara Choi và Chi Pu.

MV “Em nói anh rồi” phiên bản dance cũng được quay ngay tại 1Million Dance Studio ở Hàn Quốc. Đặc biệt, trong MV còn có sự xuất hiện của Ara Cho - một biên đạo nổi tiếng tại 1Million Dance Studio. Dù là lần đầu hợp tác nhưng sự kết hợp rất ăn ý của Chi Pu và Ara Choi đã giúp sản phẩm trở nên chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn rất nhiều.

Nếu khán giả đã quen thuộc với các vũ đạo độc đáo của Chi Pu trong những sản phẩm âm nhạc ra mắt trước đây thì lần này, cô tiếp tục khai thác thế mạnh của mình và mang tới các động tác nhảy bắt mắt, mới lạ hơn.

Với hình ảnh nữ quyền mạnh mẽ, giai điệu sôi động, phần âm nhạc được đo ni đóng giày bởi Park Jeong Wook - “ông hoàng nhạc phim” xứ Hàn, “Em nói anh rồi” tiếp tục góp mặt vào danh sách MV độc đáo của Chi Pu./.

Thanh Thanh/VOV.VN