Frank Lampard: “Chelsea đã chơi hay nhưng kém may trước Liverpool“

09:28 ngày 15 tháng 08 năm 2019
VOV.VN - HLV Frank Lampard chia sẻ rằng Chelsea đã chơi hay nhưng kém may trước Liverpool trong cuộc họp báo sau trận tranh Siêu cúp châu Âu.
frank lampard: "chelsea da choi hay nhung kem may truoc liverpool" hinh 1
Chelsea của Frank Lampard đã hòa Liverpool 2-2 trong 120 phút thi đấu và thua 4-5 trong loạt sút luân lưu. (Ảnh: Getty)

Chelsea đã không để thất bại 0-4 trước MU cuối tuần qua trở thành gánh nặng tâm lý trong trận tranh Siêu cúp châu Âu với Liverpool. The Blues đã chơi hay trên sân Besiktas Park nhưng rốt cuộc vẫn thiếu may mắn và thất bại trong loạt sút luân lưu.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Frank Lampard chia sẻ: “Tôi thấy đội bóng đã trở nên mạnh mẽ hơn. Đáng tiếc, chúng tôi lại kém may và bỏ lỡ một số cơ hội. Đây là điều mà Chelsea sẽ phải cải thiện. Nhưng nhìn chung, tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì màn trình diễn của các cầu thủ”.

“Tôi không thích thất bại chút nào. Chúng tôi rất muốn thắng trận này. Tuy nhiên, vận may đã không mỉm cười với chúng tôi. Dù vậy, trận đấu này vẫn cho thấy những tín hiệu rất tích cực” – Vị thuyền trưởng Chelsea nói thêm.

Theo HLV Frank Lampard, Chelsea đã chơi rất tốt trước một Liverpool mạnh mẽ, được xây dựng qua nhiều năm. Cựu tiền vệ người Anh cũng vẽ nên hình dung về lối chơi mà mình muốn tạo ra: “Tôi muốn đội bóng này làm việc chăm chỉ và không ngừng khát khao. Chúng tôi muốn giữ bóng, di chuyển và khai thác khoảng trống sau lưng đối thủ”./.

PV/VOV.VN