Triển lãm thành tựu kinh- tế xã hội 14 tỉnh, thành miền Trung

20:36 ngày 19 tháng 08 năm 2019
VOV.VN - Trong khuôn khổ Hội nghị kinh tế miền Trung, chiều 19/8, UBND tỉnh Bình Định khai mạc Triển lãm giới thiệu thành tựu kinh tế xã hội tỉnh.

Những năm qua, các địa phương miền Trung đã nỗ lực vươn lên, cùng liên kết phát triển và đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội. Khu vực miền Trung cũng đã trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Triển lãm tập trung giới thiệu thành tựu kinh tế, xã hội của 14 tỉnh, thành phố miền Trung. Theo đó, hàng chục gian hàng trưng bày các ấn phẩm, tài liệu giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh kinh tế, xã hội, các lĩnh vực, dự án kêu gọi đầu tư của các địa phương.

trien lam thanh tuu kinh- te xa hoi 14 tinh, thanh mien trung hinh 1
Triển lãm thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

Các địa phương miền Trung cũng mang đến triển lãm hàng trăm sản phẩm đặc trưng, nhất là các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông nghiệp của địa phương mình.

Ông Ngô Văn Tổng, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bình Định cho biết: “Đây là hoạt động khuếch trương Hội nghị Phát triển kinh tế các tỉnh miền Trung. Đồng thời, cũng là cơ hội để các tỉnh giao lưu thương mại, cùng họp tác phát triển trong thời gian tới”./.

Vinh Thông/VOV-Miền Trung