Mỹ: Xả súng tại sân vận động, 10 người bị thương

15:44 ngày 31 tháng 08 năm 2019
VOV.VN - Vụ tấn công xảy ra trong lúc diễn ra một trận bóng đá tại sân vận động Ladd-Peebles giữa các học sinh của hai trường trung học phổ thông ở Alabama.

Ít nhất 10 học sinh bị thương trong một vụ xả súng tại một sân vận động ở bang Alabama của Mỹ vào tối qua (30/8) theo giờ địa phương. Theo cảnh sát địa phương, trong số những người bị thương, ít nhất 5 người trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tấn công xảy ra trong thời gian diễn ra một trận bóng đá tại sân vận động Ladd-Peebles giữa các học sinh của hai trường trung học phổ thông ở bang này.    

my: xa sung tai san van dong, 10 nguoi bi thuong hinh 1
Sân vận động Ladd-Peebles. Ảnh: Daily Express

Trao đổi với báo giới, cảnh sát trưởng thành phố Mobile, ông Lawrence Battiste cho biết, các cha mẹ có con tới sân vận động Lát Pê-blét nên liên lạc với các bệnh viện trong vùng để sớm có thông tin chính xác. Ông tuyên bố đối tượng thực hiện vụ tấn công, đe dọa tới an toàn, an ninh của cộng đồng phải bị nghiêm trị. 

“Chúng tôi đang bắt giữ 2 người tình nghi. Tuy nhiên, chưa xác định họ có phải là kẻ xả súng hay không nên chúng tôi đang thẩm vấn họ. Chúng tôi cũng đang lấy lời khai của các nhân chứng tại hiện trường”, ông Battiste cho biết thêm./.

Vũ Anh Tuấn/VOV1 (biên dịch) Theo CNN