Hai mẹ con tử vong trong đám cháy cửa hàng tạp hóa

17:00 ngày 01 tháng 09 năm 2019
VOV.VN - Một vụ hỏa hoạn xảy ra sáng nay tại Hải Dương đã làm hai mẹ con tử vong tại chỗ.

Đám cháy xảy ra rạng sáng 1/9 tại thôn Tiên Tảo, xã Thanh An, huyện Thanh Hà (Hải Dương). Nhân chứng tại hiện trường cho biết ngọn lửa bùng phát khoảng gần 4h sáng tại căn nhà của gia đình chị Nguyễn Thị Phương (SN 1983).

hai me con tu vong trong dam chay cua hang tap hoa tai hai duong hinh 1
Hiện trường căn nhà bị cháy rụi.

Ngôi nhà được xây theo kiểu nhà ống, phía ngoài bán hàng tạp hóa và bị khóa trái cửa nên khi phát hiện cháy, người dân không thể vào bên trong để giải giải cứu nạn nhân. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (Công an tỉnh Hải Dương) đã điều 4 xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Đến khoảng 4h30, đám cháy mới được dập tắt. Hai người tử nạn là chị Phương và con gái (SN 2018) do mắc kẹt trong phòng ngủ nên bị ngạt khói.

Ông Nguyễn Đắc Chiếm, Chủ tịch UBND xã Thanh An huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết: "Chúng tôi đã phân công cho các Trưởng thôn, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, các ban ngành, đoàn thể đến gia đình động viên và giúp đỡ gia đình lo hậu sự cho người bị nạn. Địa phương cũng trích nguồn ngân sách 5 triệu đồng để hỗ trợ việc mai táng cho mẹ con chị Phương"./.

CTV Linh Giang/VOV-Đông Bắc