Phạm Hương lái siêu xe đụng hàng Justin Bieber trên đường phố Mỹ

10:24 ngày 03 tháng 09 năm 2019
VOV.VN - Dù đang nghỉ ngơi, hoa hậu Phạm Hương vẫn khiến fan “đứng ngồi không yên” với những hình ảnh luôn luôn rạng rỡ và xinh đẹp…
pham huong lai sieu xe dung hang justin bieber tren duong pho my hinh 1
Vừa qua, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh lưu lại trong buổi chiều rực rỡ ở đường phố Beverly Hills – một thành phố nằm ở phía Tây Los Angeles, bang California. 
pham huong lai sieu xe dung hang justin bieber tren duong pho my hinh 2
“Hẹn hò” cùng cô bạn thân là diễn viên trẻ Max Reeves (được biết đến nhiều qua 2 bộ phim Blackmail, My alien girlfriend), hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã lái chiếc siêu xe đến điểm hẹn.
pham huong lai sieu xe dung hang justin bieber tren duong pho my hinh 3
Chưa bao giờ thôi cuốn hút với nhan sắc xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng, Phạm Hương nổi bật ở đường phố khi lái chiếc xe lôi cuốn cùng phong cách ăn mặc mạnh mẽ, thời trang. 
pham huong lai sieu xe dung hang justin bieber tren duong pho my hinh 4
Fisker Karma là một mẫu xe thể thao hạng sang chạy xăng lai điện, chỉ được sản xuất trong 2 năm 2011-2012. Giá trị của chiếc xe được bán ở Mỹ thời điểm đó dao động từ 105.000 – 130.000 USD.
pham huong lai sieu xe dung hang justin bieber tren duong pho my hinh 5
Justin Bieber cũng sở hữu một chiếc xe Fisker Karma.
pham huong lai sieu xe dung hang justin bieber tren duong pho my hinh 6
Diện chiếc áo crop top màu đen cùng chiếc quần có phần lưng thụng màu hồng ton sur ton với chiếc xe, Phạm Hương dễ dàng tạo được sự chú ý với vẻ ngoài năng động, rạng rỡ.
pham huong lai sieu xe dung hang justin bieber tren duong pho my hinh 7
Chia sẻ về công việc hiện tại, Phạm Hương cho biết cô vừa tiếp tục ký hợp đồng làm việc với công ty Heffner Management – tiếp tục tham gia một số hoạt động thời trang, giải trí ở xứ cờ hoa. 
pham huong lai sieu xe dung hang justin bieber tren duong pho my hinh 8
Hoa hậu cũng tiết lộ hiện tại cô vẫn đang sống và làm tiệc tại California, đồng thời sắp tới cô cũng sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh cũng như có kế hoạch kinh doanh ngành mỹ phẩm.
pham huong lai sieu xe dung hang justin bieber tren duong pho my hinh 9
Từng khẳng định sẽ sớm quay về Việt Nam, tuy nhiên với những kế hoạch vừa được tiết lộ, có thể thấy sau khi sang Hoa Kỳ điều trị bệnh, dường như Phạm Hương đang có nhiều ước mơ và hoài bão muốn thực hiện tại đây.
pham huong lai sieu xe dung hang justin bieber tren duong pho my hinh 10
Dù chưa thể thu xếp về Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương vẫn không quên gửi lời tri ân đến những khán giả vẫn luôn dõi theo và ủng hộ cô, 
pham huong lai sieu xe dung hang justin bieber tren duong pho my hinh 11
đồng thời khẳng định trong thời gian gần nhất chắc chắn cô sẽ trở lại để tái ngộ cùng những fan yêu thương của mình tại Việt Nam.
pham huong lai sieu xe dung hang justin bieber tren duong pho my hinh 12
Nhan sắc rạng rỡ của Phạm Hương.
pham huong lai sieu xe dung hang justin bieber tren duong pho my hinh 13
Phạm Hương hẹn hò cùng Max Reeves./.

Phương Anh/VOV.VN Ảnh: NVCC