Văn Toàn lý giải nguyên nhân bỏ lỡ cơ hội ngon ăn ở trận gặp Thái Lan

06:00 ngày 06 tháng 09 năm 2019
VOV.VN - Tiền đạo Văn Toàn lý giải nguyên nhân bỏ lỡ cơ hội ngon ăn ở trận đấu đấu với Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

ĐT Việt Nam đã có được 1 điểm khi hòa ĐT Thái Lan trên sân khách với tỉ số 0-0 ở trận ra quân vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là trận đấu mà “Những ngôi sao vàng” có một vài cơ hội nguy hiểm, nhưng lại không ghi được bàn, đặc biệt là các tình huống của Văn Toàn.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Văn Toàn cho biết: “Tôi rất vui khi đội có được 1 điểm vì Thái Lan là đối thủ khó khăn. Đây là trận đấu đầu tiên nên bao giờ các cầu thủ cũng bị khớp. Ngoài ra, chúng tôi cũng phải chơi trên sân khách”.

Clip Thái Lan 0-0 Việt Nam (bản quyền: Next Media)

Nói về tình huống bỏ lỡ cơ hội ghi bàn, Toàn cho hay: “Trong bóng đá có nhiều tình huống xay ra, tôi rất tiếc vì không thể ghi bàn ở trận đấu hôm nay. Tôi và các đồng đội sẽ có gắng thi đấu tốt hơn để giành chiến thắng ở trận lượt về trước đối thủ”.

“Tôi không hài lòng vì ở trận đấu này có những cơ hội được tạo ra, nhưng lại không ghi được bàn. Quả thực cũng rất khó khi mà sân trơn bóng ướt và ĐT Việt Nam mới chỉ làm quen sân được 1 ngày. Tuy nhiên, tôi hài lòng vì tinh thần thi đấu của toàn đội ở trận đấu này” - Văn Toàn chia sẻ thêm.

Khi được hỏi về so sánh giữa Thái Lan ở lần đọ sức này với King’s Cup 2019, Văn Toàn cho biết: “Họ có những bổ sung chất lượng nên đội hình sẽ tốt hơn. Thái Lan chơi tốt cũng sẽ giúp ĐT Việt Nam phấn đấu chơi tốt hơn nữa ở các trận đấu tiếp theo”./.

Hoàng Yến/VOV.VN