Á hậu Thuý An giản dị chăm sóc trẻ em mồ côi, khuyết tật

15:26 ngày 10 tháng 09 năm 2019
VOV.VN - Những hành động ấm áp của Á hậu Thúy An khiến tất cả những người có mặt đều cảm mến và thêm yêu quý nàng hậu trẻ.

Vừa qua, Á hậu Thúy An đã tham gia hoạt động thiện nguyện mang trung thu đến một trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật tại tỉnh Bình Dương.

Mặc trời mưa to gió lớn, Á hậu Thúy An vẫn tới với Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật tại tỉnh Bình Dương, mang trung thu đến với hơn 400 em nhỏ mồ côi, khuyết tật đang sinh sống tại đây. Những hành động của Á hậu Thúy An đã khiến công chúng thêm phần cảm phục và yêu mến cô bởi sự tài sắc vẹn toàn và trái tim nhân ái mà nàng hậu sở hữu. 

a hau thuy an gian di cham soc tre em mo coi, khuyet tat hinh 1
 

Vào thăm các em nhỏ, Thúy An khéo léo lựa chọn trang phục thường ngày giản dị, nàng hậu gần gũi giúp các em khuyết tật uống sữa, tự tay mặc đồ cho từng em, cùng các bạn trang điểm cho các bé trong đội văn nghệ biểu diễn mừng lễ trung thu của trung tâm. Từ ánh mắt, cử chỉ, từ sự dịu dàng và sự tập trung, hòa mình vào thế giới của các em, khán giả cảm nhận được sự chân thành từ tận trái tim nàng hậu.

a hau thuy an gian di cham soc tre em mo coi, khuyet tat hinh 2
 

Thay mặt các mạnh thường quân, nàng hậu đã trao tặng 50 phần quà mỗi phần trị giá 2.000.000 đồng tới các em nhỏ của trung tâm cổ vũ tinh thần các em cho một năm học mới chăm ngoan, học giỏi.

Những hình ảnh của Thuý An khi tham gia thiện nguyện...

a hau thuy an gian di cham soc tre em mo coi, khuyet tat hinh 3
 
a hau thuy an gian di cham soc tre em mo coi, khuyet tat hinh 4
 
a hau thuy an gian di cham soc tre em mo coi, khuyet tat hinh 5
 
a hau thuy an gian di cham soc tre em mo coi, khuyet tat hinh 6
 
Tố Uyên/VOV.VN