Victoria Beckham: “Trang điểm giúp tôi thấy tự tin hơn“

18:35 ngày 17 tháng 09 năm 2019
VOV.VN - Sau khi ra mắt dòng mỹ phẩm riêng, Victoria Beckham chia sẻ trên tạp chí Glamour UK rằng, trang điểm giúp cô tự tin hơn mỗi khi xuất hiện.
victoria beckham: "trang diem giup toi thay tu tin hon" hinh 1
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Glamour UK, Victoria Beckham đã có những chia sẻ thẳng thắn về quá trình làm đẹp chống lão hóa cũng như vấn đề ra mắt dòng mỹ phẩm riêng giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn.
victoria beckham: "trang diem giup toi thay tu tin hon" hinh 2
Chưa dừng lại ở đó, nhà thiết kế 44 tuổi còn tiết lộ về cuộc sống hiện tại và cách nuôi dạy con cái của mình. Vic cho rằng, lối sống của bố mẹ ảnh hưởng rất nhiều đến con cái, vì vậy cô và chồng luôn nỗ lực hoàn thiện mình để các con noi theo.
victoria beckham: "trang diem giup toi thay tu tin hon" hinh 3
Ngoài ra, Victoria Beckham cho biết, việc trang điểm cũng giúp cô cảm thấy "tự tin và tự do" hơn rất nhiều mỗi khi xuất hiện.
victoria beckham: "trang diem giup toi thay tu tin hon" hinh 4
"Tôi luôn bị ám ảnh bởi cái đẹp và muốn tạo ra các giải pháp làm đẹp, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề từ đầu tới chân, từ trong ra ngoài. Việc cởi mở về quy trình sản xuất cũng như các thành phần sử dụng sẽ giúp những người yêu cái đẹp ở mọi lứa tuổi hiểu thêm về sản phẩm họ đầu tư", Victoria Beckham chia sẻ.
victoria beckham: "trang diem giup toi thay tu tin hon" hinh 5
Bên cạnh ra mắt dòng mỹ phẩm tại Tuần lễ thời trang London, Vic giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2020. 
victoria beckham: "trang diem giup toi thay tu tin hon" hinh 6
Những thiết kế của Victoria Beckham vẫn là những bộ âu phục thanh lịch nhưng BST Xuân – Hè 2020 mang nhiều gam màu tươi trẻ hơn, các thiết kế phóng khoáng, đậm hơi thở tự do khơi nguồn xu hướng mới.
victoria beckham: "trang diem giup toi thay tu tin hon" hinh 7
11 năm theo đuổi sự nghiệp thời trang, Victoria Beckham mang phong cách thanh lịch của chính mình vào từng thiết kế./.

Kim Dung/VOV.VN Theo DM