Jose Mourinho dự đoán kết cục của MU ở Premier League mùa này

14:00 ngày 24 tháng 09 năm 2019
VOV.VN - Jose Mourinho dự đoán kết cục của MU ở Premier League mùa này trong chương trình bình luận trên kênh Sky Sports.
jose mourinho du doan ket cuc cua mu o premier league mua nay hinh 1
Jose Mourinho dự đoán kết cục của MU ở Premier League mùa này. (Ảnh: Sky Sports)

“Tôi nghĩ, MU sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí từ thứ 4 đến thứ 6. Họ không đủ khả năng cạnh tranh 2 vị trí dẫn đầu. Việc đứng thứ 4 và giành quyền dự Champions League sẽ là thành công với MU” – Jose Mourinho đưa ra nhận định trong chương trình bình luận của Sky Sports.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng trải lòng về quãng thời gian dẫn dắt Quỷ đỏ và khẳng định mình rất tôn trọng đội bóng cũ. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” cũng cho rằng MU hiện tại là phiên bản tệ hơn so với trước đây.

“Hai mùa giải trọn vẹn với MU, tôi đã thấy nhiều điều tích cực và nghĩ mình có thể lèo lái đội bóng đi đúng hướng. Mọi chuyện không tốt đẹp như vậy ở mùa giải thứ 3. Trên cương vị HLV, tôi nghĩ mình xứng đáng bị sa thải” – Jose Mourinho cho hay.

“Nhưng sự thật mất lòng là bây giờ, họ còn tệ hơn trước. Đây là điều khiến tôi cảm thấy buồn. Nhiều người nghĩ tôi sẽ hả hê, nhưng không phải vậy. Tôi rất tôn trọng đội bóng này cũng như các CĐV, thế nên tôi mới buồn” – Cựu thuyền trưởng MU nói thêm./.

PV/VOV.VN