Xé lòng nỗi đau người mẹ mất 3 con trong vụ Mercedes lao xuống sông

09:04 ngày 03 tháng 10 năm 2019
VOV.VN -Tối muộn 2/10, đám tang 3 nạn nhân xấu số trong vụ Mercedes lao xuống sông được cử hành trong đêm. Người mẹ ngồi lặng lẽ, nước mắt đã lăn dài hai bên má


vu mercedes lao xuong song: "3 dua con, 1 dua chau, chung no di het roi" hinh 1
Tối muộn 2/10, theo Zing.vn, đám tang 3 nạn nhân xấu số trong vụ Mercedes lao xuống sông được cử hành trong đêm. Trong cơn mưa nặng hạt, bà con hàng xóm, người thân đến viếng và chia buồn cùng gia đình nạn nhân (ảnh: zing.vn)
vu mercedes lao xuong song: "3 dua con, 1 dua chau, chung no di het roi" hinh 2

Mỗi câu hỏi thăm, an ủi khiến bà Quyền (mẹ của các nạn nhân) thêm đau xót. Người mẹ ngồi lặng lẽ tại đây, không than vãn, không gào khóc như lúc đón nhận tin dữ. "Anh em nó thương nhau lắm, mỗi lần thằng em trên Sài Gòn về là chúng nó lại quấn lấy nhau cùng đi chơi. 3 đứa con, 1 đứa cháu, chúng nó đi hết rồi", nước mắt người mẹ lăn dài hai bên má. (ảnh: zing.vn)


vu mercedes lao xuong song: "3 dua con, 1 dua chau, chung no di het roi" hinh 3
Trước đó, chiều 2/10, việc trục vớt chiếc xe cùng thi thể ba người gặp nạn tại kênh Bà Ngọt, tỉnh Tiền Giang đã hoàn tất. (ảnh: Nhật Trường/VOV-ĐBSCL)
vu mercedes lao xuong song: "3 dua con, 1 dua chau, chung no di het roi" hinh 4
Bước đầu lực lượng chức năng xác định nguyên nhân ba nạn nhân tử vong là do ngạt nước. (ảnh: Nhật Trường/VOV-ĐBSCL)


vu mercedes lao xuong song: "3 dua con, 1 dua chau, chung no di het roi" hinh 5
Theo tìm hiểu, garage ôtô P.A vừa mới khai trương hồi đầu tháng 6/2019, hiện do anh Phan Phú Dân An làm chủ. (ảnh: Tuổi trẻ)
vu mercedes lao xuong song: "3 dua con, 1 dua chau, chung no di het roi" hinh 6

Vụ việc xảy ra vào tối 30/9, vợ chồng anh Phan Phú Dân An và em trai là Phan Phú Dân Khánh đi tô tô đến cơ sở X.O (tại đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) hát karaoke cùng với 4 người bạn khác. (ảnh: Tuổi trẻ)

vu mercedes lao xuong song: "3 dua con, 1 dua chau, chung no di het roi" hinh 7
Đến khoảng gần 2h ngày 1/10 thì An, Trâm và Khánh về nhà trước, ô tô lưu thông hướng về quốc lộ 50 và rẽ vào đường nội ô quảng trường trung tâm tỉnh Tiền Giang. (ảnh: Nhật Trường/VOV-ĐBSCL)
vu mercedes lao xuong song: "3 dua con, 1 dua chau, chung no di het roi" hinh 8

Thay vì đến ngã ba phía Bắc của quảng trường, phải rẽ về tuyến đường hướng cầu Long Hòa nhưng ô tô này tiếp tục lao thẳng  xuống kênh Bà Ngọt trong đêm tối. (ảnh: Nhật Trường/VOV-ĐBSCL)

vu mercedes lao xuong song: "3 dua con, 1 dua chau, chung no di het roi" hinh 9
Đến sáng ngày 1/10, ông Phan Phú Cường và bà Nguyễn Thị  Dân Quyền phát hiện hai con trai và con dâu mất tích nên trình báo cơ quan công an. Sau đó ôtô được phát hiện dưới rạch sáng 2/10. (ảnh: zing.vn)
vu mercedes lao xuong song: "3 dua con, 1 dua chau, chung no di het roi" hinh 10
Tài xế điều khiển ô tô, được xác định là Phan Phú Dân Khánh. Phan Phú Dân Khánh và Phan Phú Dân An  là con trai của ông  Phan Phú Cường và bà Nguyễn Thị  Dân Quyền, ngụ phường1. TP Mỹ Tho. Riêng chị Trần Ngọc Hoa Trâm (vợ anh An) thời điểm bị nạn đang mang thai 7 tháng tuổi. Trong ảnh: Hình ảnh chiếc xe Mercedes trước khi bị nạn. (ảnh: Nhật Trường/VOV-ĐBSCL)
PV/VOV.VN Tổng hợp