Văn Lâm chúc Xuân Trường nhanh bình phục chấn thương

16:54 ngày 05 tháng 10 năm 2019
VOV.VN - Thủ môn Văn Lâm đã gửi lời chúc nhanh chóng bình phục đến Xuân Trường, cầu thủ đã bị chấn thương nặng ngày 30/9 vừa qua.

Chiều 5/10, thủ môn Văn Lâm đã có những chia sẻ với các phóng viên trước buổi tập của ĐT Việt Nam. 

Trong phần nói chuyện nhanh này, Văn Lâm đã gửi lời động viên đến Xuân Trường, người đồng đội của anh vừa gặp chấn thương nặng trong buổi tập ngày 30/9 vừa qua. 

van lam chuc xuan truong nhanh binh phuc chan thuong  hinh 1
Văn Lâm gửi lời chúc mau bình phục đến Xuân Trường. 

Văn Lâm nói: "Khi tôi vẫn đang ở Thái Lan và nghe tin Xuân Trường chấn thương nặng, tôi rất buồn. Đó là điều không ai mong muốn. 

Nhưng chấn thương cũng là một phần của bóng đá và chúng ta cần phải chấp nhận điều đó. Tôi xin chúc Xuân Trường mau bình phục để sớm trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới". 

Thủ thành đang khoác áo Muangthong United cũng có những đánh giá về đối thủ Malaysia, đội bóng mà ĐT Việt Nam sẽ đối đầu vào ngày 10/10 tới. 

Thủ môn 26 tuổi chia sẻ thêm: "Malaysia đã có một số sự thay đổi nhất định. Họ có sức tấn công mạnh hơn. Toàn đội sẽ phải thật sự tập trung thì mới có thể giành được chiến thắng.

Những trận thắng ở AFF Cup giờ đã là quá khứ, quan trọng lúc này là chúng ta cần hướng đến trận đấu tới".

Người gác đền số 1 của ĐT Việt Nam cũng khẳng định việc lên tập trung muộn so với phần lớn các đồng đội không ảnh hưởng quả nhiều đến các buổi tập của anh và thời gian còn lại vẫn đủ để Lâm hoàn thiện những điểm chưa ưng ý trước trận đấu với Malaysia. 

Trong buổi tập chiều 5/10, ĐT Việt Nam có tổng cộng 17 cầu thủ, bao gồm 3 thủ môn. Ngày mai (6/10), 6 cầu thủ Hà Nội FC sẽ hội quân cùng toàn đội, 2 người đang thi đấu ở châu Âu là Văn Hậu và Công Phượng sẽ có mặt trong ngày 7/10./. 

PV/VOV.VN