Apple sửa miễn phí cho iPhone 6S và 6S Plus không bật được nguồn

06:27 ngày 07 tháng 10 năm 2019
VOV.VN - Nếu bạn vẫn sử dụng iPhone 6S hoặc 6S Plus thì có lẽ nó đã được 4 năm tuổi và bạn sẽ gặp phải một vấn đề lớn khi điện thoại không thể bật lên.

Apple thông báo rằng họ sẽ khắc phục vấn đề điện thoại không thể bật lên cho các khách hàng của họ một cách miễn phí.

apple sua mien phi cho iphone 6s va 6s plus khong bat duoc nguon hinh 1
Ảnh minh họa: KT

Theo Apple cho biết: "Apple đã xác định rằng một số thiết bị iPhone 6s và iPhone 6s Plus nhất định có thể không lên nguồn do một thành phần có thể bị lỗi. Vấn đề này chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị trong phạm vi số series giới hạn được sản xuất từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 8 năm 2019.".

Nếu bạn nghĩ rằng iPhone 6 hoặc 6S của bạn gặp sự cố, bạn có thể truy cập trang web đó, nhập số series của mình và Apple sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký sửa chữa.

IPhone 6S là mẫu điện thoại có một sự khác biệt quan trọng trong lịch sử Apple: Đây là dòng iPhone cuối cùng được đánh số đi kèm với giắc cắm tai nghe 3.5mm, trước khi họ loại bỏ nó khỏi iPhone 7 vào năm 2016.

Điều này cũng dẫn đến một số khách hàng lâu năm của Apple dần biến mất, và là lí do tại sao nhiều người buồn bã khi Apple ngừng sản xuất iPhone 6S và iPhone SE có tai nghe 3.5mm vào năm 2018./

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops