Đại diện Việt Nam tại Miss Earth bị chỉ trích khi hát ca khúc “Tàu anh qua núi“

15:45 ngày 24 tháng 10 năm 2019
VOV.VN - Một số người cho rằng, Hoàng Hạnh đã "phá nát" ca khúc "Tàu anh qua núi" khi trình diễn trên sân khấu cuộc thi Miss Earth 2019 - Hoa hậu Trái đất 2019.

Video: Hoàng Hạnh hát "Tàu anh qua núi" trên sân khấu cuộc thi "Miss Earth 2019"

 

Hoàng Hạnh là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Earth 2019 - Hoa hậu Trái đất 2019. Trong phần thi tài năng vừa diễn ra, Hoàng Hạnh thể hiện ca khúc "Tàu anh qua núi".

Tuy có sở trường là võ Teakwondo nhưng đại diện Việt Nam lại chọn thể hiện khả năng ca hát. Cô nói: "Tôi biết mọi người muốn tôi biểu diễn Taekwondo nhưng đây không phải là môn võ truyền thống của Việt Nam.

Tôi muốn mang hình ảnh của Việt Nam ra thế giới qua bài hát này với chiếc áo dài bản đồ Việt Nam và video chiếu chiếc tàu đi từ Bắc vào Nam”.

Hoàng Hạnh hát ca khúc "Tàu anh qua núi" trên sân khấu cuộc thi "Miss Earth 2019".

Dù mong muốn giới thiệu hình ảnh của Việt Nam với bạn bè thế giới nhưng giọng hát của Hoàng Hạnh nhận phải nhiều phản hồi thiếu tích cực. Phần đa mọi người nhận xét, cô hát chênh, phô không rõ lời và bị hụt hơi ở nhiều đoạn. Một số người còn cho rằng, người đẹp đã phá nát một ca khúc hay.

"Tàu anh qua núi" là sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Phan Lạc Hoa. NSND Thanh Hoa là người thể hiện thành công nhất ca khúc này./. 

Huyền Trâm/VTC News