Mẫu thật của “Vùng đất chín rồng” lộ diện với vẻ đẹp lung linh

14:40 ngày 25 tháng 10 năm 2019
VOV.VN - Bộ trang phục "Vùng đất chín rồng" đang dần được hoàn thiện khiến người hâm mộ suýt xoa vì vẻ đẹp lung linh, tinh xảo đến từng chi tiết.

Mới đây, trên mạng xã hội đã hé lộ nhiều ảnh chi tiết của “Vùng đất chín rồng” - bộ trang phục nằm trong Top 3 trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy "chinh chiến" tại Miss Universe 2019.

mau that cua "vung dat chin rong" lo dien voi ve dep lung linh hinh 1

Bộ trang phục được làm cầu kỳ với những chi tiết tinh xảo, hứa hẹn giúp Hoàng Thùy tỏa sáng. Trước đó một vài ngày, hình ảnh đôi giày và chiếc mấn ấn tượng cũng đã được hoàn thiện.

mau that cua "vung dat chin rong" lo dien voi ve dep lung linh hinh 2
mau that cua "vung dat chin rong" lo dien voi ve dep lung linh hinh 3

 

Sau khi khiến khán giả mê mẩn với hình mẫu nhỏ qua búp bê, “Vùng đất chín rồng” tiếp tục được nhiều người kì vọng khi các chi tiệ đang dần hoàn thiện.

“Vùng đất chín rồng” của Hoàng Hữu Kha gây ấn tượng bởi sự hoành tránh của khung 9 con rồng phía sau. Chỉ sử dụng duy nhất gam màu vàng kim, bộ trang phục không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, còn thể hiện văn hóa truyền thống Việt Nam – thể hiện quyền bình đẳng nam nữ, nói lên nguồn gốc tên gọi Cửu Long Giang đã xuất hiện khi người dân nước Nam dưới thời Nguyễn khai hoang, mở mang vùng đất này.

Ưu điểm lớn nhất của trang phục là thiết kế ôm sát cơ thể, khoe được vóc dáng, đặc biệt là đôi chân dài của Á hậu Hoàng Thùy.  Tác giả Hoàng Hữu Kha đã nghiên cứu rất kỹ về chất liệu và bảo đảm không gây sức nặng cho Hoàng Thùy khi khoác bộ trang phục này lên người./.

Phương Anh/VOV.VN