Pulisic suýt quên phần thưởng cho người lập hat-trick

15:30 ngày 27 tháng 10 năm 2019
Christian Pulisic ngất ngây sau khi tỏa sáng giúp Chelsea thắng Burnley 4-2 đến mức suýt nữa quên phần thưởng giành cho người lập hat-trick.

Sự lâng lâng của Christian Pulisic thể hiện rõ ràng trong ngày mọi chuyện tốt đẹp đến dồn dập như một giấc mơ, đến mức anh suýt chút nữa quên phần thưởng dành cho người lập hat-trick.

Pulisic có một ngày thăng hoa

Sau 2 pha kiến tạo từ những lần vào sân từ ghế dự bị trước đó, Pulisic được HLV Frank Lampard tưởng thưởng bằng suất đá chính trước Burnley. Và không phụ sự kỳ vọng của người quản lý, tiền vệ người Mỹ đã thi đấu vô cùng chói sáng, không những ghi bàn thắng đầu tiên cho Chelsea trong mùa này mà còn lập hẳn một hat-trick. Và đáng nói hơn, đó là hat-trick hoàn hảo với những bàn thắng bằng chân trái, chân phải và đầu.

Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu đương nhiên không thể tuột khỏi tay Pulisic. Nhưng suýt chút nữa anh còn quên cầm quả bóng kỷ niệm về nếu không được các đồng đội nhắc nhở. Sau chiến thắng 4-2 giòn giã, Pulisic sung sướng:

"Thật phi thường. Một ngày tuyệt vời với tôi. Tôi hạnh phúc với kết quả và tôi chỉ ước chúng tôi giữ sạch lưới nhưng dẫu sau vẫn là một ngày thật đặc biệt với tôi. Tôi không nghĩ về việc giữ sạch lưới trong giấc mơ vào đêm nay nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc.

Tôi thậm chí còn không biết mình có thể mang quả bóng về và chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó. May mắn là các đồng đội đã nhắc tôi.

Ở đội trẻ, tôi từng có một vài bàn thắng bằng đầu nhưng khi lên chuyên nghiệp thì không nhiều lắm. Tôi nghĩ bàn ngày hôm nay mới là pha làm bàn bằng đầu thứ 2 của tôi. Thật đặc biệt khi mọi thứ diễn ra trong ngày hôm nay và còn tuyệt vời hơn khi đó là một hat-trick hoàn hảo. Tôi không thể tin được cho đến lúc nhớ lại.

Những tháng đầu tại đây khá khó khăn và tôi chỉ có vài lần ra sân. Chính vì thế, tôi cố gắng tận dụng từng phút được góp mặt. Tôi đã thể hiện được vai trò của mình trong vài tuần gần đây và BHL đã cho tôi suất đá chính. Tôi không nghĩ mọi chuyện sẽ dễ dàng vì đây là một đội bóng lớn và cần thời gian nên tôi rất hạnh phúc vì tiến trình của mình cho đến lúc này.

Lampard là một tay săn bàn cự phách và chúng tôi tập luyện với nhau mỗi ngày. Tôi chỉ muốn tiến bộ thật nhiều hơn nữa"./. 

Theo Bóng Đá Plus