Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đẹp thanh lịch khi đi làm từ thiện

15:09 ngày 28 tháng 10 năm 2019
VOV.VN - Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung chia sẻ cô nguyện chung sức để hiện thực hoá giấc mơ xây nhà cho bà con vùng lũ.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung vừa có mặt tại sự kiện bán tranh gây quỹ từ thiện để xây nhà chống lũ, dựng làng hạnh phúc. Ở sự kiện này, cô đã ủng hộ chương trình 250 triệu đồng để xây 8 căn nhà chống lũ tại Nóc Lâng Loan, huyện Nam Trà My.

sieu mau vu cam nhung dep thanh lich khi di lam tu thien hinh 1
 
sieu mau vu cam nhung dep thanh lich khi di lam tu thien hinh 2
Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung.

Vũ Cẩm Nhung chia sẻ: “Dự án dựng làng hạnh phúc ước nguyện được giúp những người dân vùng lũ, không chỉ vượt qua mùa mưa lũ mà còn có cuộc sống bình an, hạnh phúc với “làng hạnh phúc”. Tôi nguyện chung sức cùng dự án để hiện thực hoá giấc mơ này". Trong sự kiện, các khách mời xúc động khi nghe câu chuyện của một người dân vùng lũ là chị Liếp. Chị Liếp kể lúc trước, trong căn nhà dột nát, mỗi lần trời nổi cơn dông, chị lại lấy thùng ra gõ để "cơn dông chạy đi chỗ khác nếu không thì nhà sẽ sập mất" (một mẹo dân gian của người dân tộc Khmer). Các con nhỏ của chị mỗi lúc như vậy cũng phải chui xuống dưới gầm giường cho an toàn. 

sieu mau vu cam nhung dep thanh lich khi di lam tu thien hinh 3
Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đấu giá.

Ngoài Vũ Cẩm Nhung, sự kiện còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như Đức Tuấn, MC Phan Anh, Phạm Anh Khoa... Theo đại diện ban tổ chức, hôm 25/10, họ đã nhận được tiền ủng hộ trực tiếp và thông qua hình thức đấu giá được 2,3 tỷ đồng, đủ để xây 70 căn nhà trên Nóc Lâng Loan, huyện Nam Trà My. Mục tiêu của dự án là xây dựng 181 căn nhà trong năm 2020./.

Tố Uyên/VOV.VN