HLV Park Hang Seo không ngại UAE đá phòng ngự

13:01 ngày 13 tháng 11 năm 2019
VOV.VN - HLV Park Hang Seo cho biết ĐT Việt Nam sẽ có cách khắc chế UAE ngay cả khi đại diện Tây Á nhập cuộc với lối chơi chủ động phòng ngự.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT UAE có ý nghĩa quyết định đến tấm vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Sư thận trọng của 2 đội là điều có thể hiểu được. 

hlv park hang seo khong ngai uae da phong ngu  hinh 1
HLV Park Hang Seo không ngại UAE đá phòng ngự trong trận đấu tối mai. 

Trước trận đấu, HLV Van Marwijk của UAE khẳng định sẽ chơi phòng ngự trước ĐT Việt Nam. Trước phát biểu này từ phía đối thủ, HLV Park Hang Seo khẳng định dù UAE có tiếp cận trận đấu như thế nào thì ĐT Việt Nam cũng đã có cách đối phó. 

Thầy Park chia sẻ: "Thật ra, việc đá phòng ngự cũng đúng với triết lý của HLV Van Marwijk từ xưa đến nay nên nếu UAE chủ động phòng ngự trong trận đấu tới cũng không phải là điều bất ngờ. 

Tuy nhiên, chúng ta chưa thể biết họ sẽ đá thế nào. Với tôi, tôi không quan tâm lắm, cơ bản là chúng ta phải chuẩn bị kỹ, thực hiện kế hoạch của mình một cách hiệu quả nhất". 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT UAE sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày mai (14/11) trên sân Mỹ Đình và được VOV.VN tường thuật trực tuyến./. 

Trần Tiến/VOV.VN