“Toàn bộ ĐT Việt Nam đều thông cảm với Công Phượng“

17:09 ngày 16 tháng 11 năm 2019
VOV.VN - Hậu vệ Hồng Duy cho biết toàn bộ ĐT Việt Nam đều cảm thông với Công Phượng sau trận đấu với ĐT UAE vào tối 14/11.

Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT UAE, tiền đạo Công Phượng sau khi vào sân ở hiệp 2 đã có những pha bóng khá đáng ghi nhận. Tuy nhiên, sự thiếu dứt khoát ở những tình huống quyết định khiến chân sút đang chơi bóng tại Bỉ không có cơ hội ăn mừng bàn thắng. 

toan bo dt viet nam deu thong cam voi cong phuong hinh 1
Công Phượng chơi chưa đúng với khả năng ở trận đấu với UAE. 

Sau trận đấu, đã có một số nhận định chỉ trích màn trình diễn của Công Phượng và cho rằng cầu thủ sinh năm 1995 đã thi đấu không tốt. 

Nhận xét về màn trình diễn của Công Phượng trong trận đấu với UAE, hậu vệ Hồng Duy nói: "Công Phượng chơi chưa được hết khả năng là do cậu ấy ít được thi đấu ở châu Âu. Toàn đội tuyển Việt Nam đều hiểu những gì Công Phượng đang trải qua và đã có những động viên để cậu ấy có thể thi đấu tốt hơn trong những trận đấu sắp tới". 

toan bo dt viet nam deu thong cam voi cong phuong hinh 2
Hồng Duy và toàn đội tuyển Việt Nam luôn có sự cảm thông với Công Phượng. 

Chia sẻ những suy nghĩ về đối thủ Thái Lan trong trận đấu tới, Hồng Duy tiếp lời: "Thái Lan thực sự là đối thủ đẳng cấp, sẽ không dễ cho toàn đội trong trận đấu tới. Chanathip, Theerathon và Dangda là những gương mặt đáng chú ý nhất của Thái Lan. ĐT Việt Nam sẽ cần tập trung tối đa để hướng tới chiến thắng. 

Thầy Park có dặn chúng em phải quên đi trận thắng UAE để hướng tới trận đấu gặp Thái Lan với 1 sự chuẩn bị kỹ càng nhất". 

Dự kiến sau buổi tập ngày 16/11, ĐT Việt Nam sẽ còn 2 buổi tập nữa trước khi chính thức chạm trán Thái Lan vào 20h ngày 19/11./. 

Trần Tiến/VOV.VN