Á hậu Huyền My hội ngộ NSND Công Lý và bạn gái khi đi làm giám khảo

12:00 ngày 17 tháng 11 năm 2019
VOV.VN -Tối 16/11, Á hậu Huyền My đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết chương trình “Nữ sinh viên thanh lịch thủ đô 2019”.

Tối 16/11, Á hậu Huyền My đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết chương trình “Nữ sinh viên thanh lịch thủ đô 2019”. Xuất hiện tại chương trình, Huyền My lựa chọn bộ áo dài cách tân màu xanh thêu hoa thanh lịch, duyên dáng. Cùng ngồi ghế giám khảo với cô là NSND Công Lý và NSND Minh Hoà.

a hau huyen my hoi ngo nsnd cong ly va ban gai khi di lam giam khao hinh 1
Á hậu Huyền My

Có thể nói Huyền My vẫn luôn là một gương mặt rất được yêu mến mời vào vị trí ghế nóng của các cuộc thi sắc đẹp sinh viên. Trong suốt thời gian kể từ sau khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2014 đến nay, cô đã ngồi ghế giám khảo của rất nhiều cuộc thi nhan sắc tại các trường đại học. Nhiều người còn hóm hỉnh cho rằng, Huyền My chính là ‘gương mặt vàng’ trên ghế nóng của các cuộc thi sắc đẹp trong giới sinh viên.

Huyền My chia sẻ: “My rất thích khi được đến với các bạn sinh viên và hoà mình vào không khí ngây thơ, trong sáng nơi đây. Trên hết, My rất muốn khích lệ các bạn sinh viên tham gia vào các cuộc thi nhan sắc để hoàn thiện bản thân và tự tin thể hiện các tài năng của mình”.

a hau huyen my hoi ngo nsnd cong ly va ban gai khi di lam giam khao hinh 2
Á hậu Huyền My hội ngộ nghệ sĩ Công Lý và Minh Hòa

Xuất hiện trong chương trình, Huyền My còn có dịp hội ngộ NSND Công Lý. Anh cũng đảm nhận vai trò giám khảo. Từng làm việc với nhau trong nhiều chương trình nên cả hai vô cùng thân thiết. Á hậu Huyền My và NSND Công Lý cũng không ngần ngại tạo dáng nhí nhảnh, thân mật trên thảm đỏ mặc dù Cô Đẩu được bạn gái tháp tùng tới chương trình.

Huyền My chia sẻ cô không chỉ thân thiết với NSND Công Lý mà cũng rất gần gũi, yêu mến bạn gái anh là nữ phóng viên Ngọc Hà, chính vì thế Á hậu không ngần ngại thể hiện sự nhí nhảnh bên Công Lý trước mặt bạn gái anh.

a hau huyen my hoi ngo nsnd cong ly va ban gai khi di lam giam khao hinh 3
Ngọc Hà - bạn gái nghệ sĩ Công Lý cũng xuất hiện tại sự kiện.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, nữ phóng viên Ngọc Hà thường xuyên tháp tùng NSND Công Lý tham dự các sự kiện. Người đẹp gây chú ý với nhan sắc duyên dáng và xinh đẹp. Cô cũng có mối quan hệ thân thiết bên nhiều sao Việt, trong đó có Á hậu Huyền My.

Tham dự chương trình còn có NSND Minh Hoà trong vai trò giám khảo và ca sĩ Dương Hoàng Yến với vai trò khách mời.

Mặc dù ban giám khảo thuộc các thế hệ khác nhau nhưng Á hậu Huyền My với sự hồn nhiên, ngây thơ của mình đã không ngần ngại kết nối mọi người và rủ rê họ nhập hội lầy lội khi chụp ảnh trên thảm đỏ.

a hau huyen my hoi ngo nsnd cong ly va ban gai khi di lam giam khao hinh 4

Á hậu Huyền My luôn nổi bật ở các sự kiện mà cô tham gia nhờ nguồn năng lượng dồi dào và sự hồn nhiên của mình. Chính vì thế mà NSND Công Lý hay Minh Hoà cũng không ngần ngại tạo những dáng ‘khó đỡ’ khi chụp ảnh cùng Huyền My.

Luôn xinh đẹp, lộng lẫy tại các sự kiện và chuyên nghiệp khi bắt tay vào công việc nhưng ngoài đời thường Á hậu Huyền My được yêu mến bởi tính cách hồn nhiên, gần gũi của mình. Chính vì sự đáng yêu đó mà giữa Huyền My và các nghệ sĩ cũng như các fan hiếm khi có khoảng cách./.

Vũ Toàn/VOV.VN