Đà Nẵng cháy tầng hầm biệt thự chứa nhiều ô tô sang

16:24 ngày 17 tháng 11 năm 2019
VOV.VN - Sáng 17/11, tầng hầm căn biệt thự rộng 500m2 nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng bất ngờ bốc cháy dữ dội

Cụ thể, vào khoảng gần 9h ngày 17/11, người dân sống gần đó thấy khói đen nghi ngút bốc lên từ tầng hầm căn biệt thự nằm ở địa chỉ 4 số nhà liền kề từ 51-53-55-57, đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

da nang chay tang ham biet thu chua nhieu o to sang hinh 1
Chiến sĩ Cảnh sát PCCC dập lửa.

Trong hầm chứa nhiều ghế nhựa, dung dịch tẩy rửa dễ bắt lửa và một số ô tô sang trọng, đắt tiền. Ngay tập tức, người dân hô hoán và dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng do nhiều khói và ngọn lửa lớn nên không thể tiếp cận được.

Khi đám cháy xảy ra, người nhà huy động thêm một số người lao vào di chuyển các ô tô sang ra ngoài và gọi lực lượng chữa cháy nên không gây thiệt hại về người và tài sản

da nang chay tang ham biet thu chua nhieu o to sang hinh 2
Khói bốc lên nghi ngút từ tầng hầm.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an quận Hải Châu điều 3 xe chuyên dụng cùng hơn 20 cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường dập lửa. Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đeo mặt nạ chống độc, dùng quạt hút khói để tiếp cận hiện trường trong tầng hầm để dập lửa. Đến khoảng 10 giờ sáng, đám cháy đã được khống chế.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Thành Long/VOV-Miền Trung