Phát hiện thi thể nam giới trôi dạt bờ sông ở Nam Định

19:04 ngày 20 tháng 11 năm 2019
VOV.VN - Người dân xã Trực Hùng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định bàng hoàng phát hiện thi thể 1 nam thanh niên trôi dạt vào bờ sông.

Theo thông tin từ ông Lâm Ngọc Hàn, chủ tịch xã Trực Hùng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định cho biết, sáng ngày 20/11, người dân trong xã bàng hoàng phát hiện một thi thể trôi dạt trên sông (đoạn gần cửa biển Hải Thịnh).

phat hien thi the nam gioi troi dat bo song o nam dinh hinh 1
Thi thể nạn nhân được người dân phát hiện.

Theo ông Hàn, do thời điểm này nước lên xuống và có gió, thi thể bám theo mảng bèo, khi nước rút lại trôi về địa bàn xóm 13, xã Trực Hùng. Ngay sau khi nhận dược thông tin, chính quyền địa phương đã tổ chức lực lượng xuống địa bàn xác minh.

"Ban đầu nạn nhân chỉ nổi phần đầu, sau đó dần dần lộ lên mặt nước. Quan sát bằng nhãn quan ban đầu chúng tôi nhận định nạn nhân là nam giới khoảng 30 tuổi. Có thể chỉ quanh các huyện, xã, vì thi thể vẫn chưa căng. Nạn nhân mặc áo phông màu vàng, quần bò màu tối. Trong người nạn nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân. Sau khi hoàn thành các thủ tục, chúng tôi sẽ căn cứ vào các quy định pháp luật và tổ chức chôn cất thi hài theo phong tục địa phương", chủ tịch xã Trực Hùng thông tin.

Ông Hàn cho biết thê, cơ quan pháp y của tỉnh vẫn đang khám nghiệm tử thi, sau khi hoàn thành xong, địa phương sẽ thông báo rộng rãi lên các phương tiện truyền thông để tìm người nhà nạn nhân./.

Nguyễn Ngân/VOV.VN