Nam sinh ở Hà Tĩnh trên đường đi học về bị đâm trọng thương

16:25 ngày 21 tháng 11 năm 2019
VOV.VN - Sau giờ tan học, Nhật bị một đối tượng dùng dao đâm thấu bụng phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 21/11, thông tin từ Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đang điều tra nguyên nhân vụ việc em Trần Xuân Nhật (học lớp 10E  của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Lộc Hà) bị một đối tượng dùng dao đâm trọng thương.

nam sinh o ha tinh tren duong di hoc ve bi dam trong thuong hinh 1
Em Trần Xuân Nhật được đưa đi cấp cứu

Theo đó, vào khoảng 11h25 ngày 21/11, trên tuyến đường 70 thuộc xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, khi em Trần Xuân Nhật cùng một số bạn trên đường đi học về thì bị Hoàng Minh Phong (học sinh cũ của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lộc Hà ) chặn đường.

Trong lúc lời qua tiếng lại, đối tượng Phong đã dùng dao đâm trúng bụng em Nhật. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Nhật đã được bạn bè và người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà cấp cứu.

Ông Lê Sỹ Đài, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Lộc Hà cho hay, sự việc em Nhật bị đâm trọng thương xảy ra sau giờ tan học vào sáng nay và bên ngoài khuôn viên trung tâm. Người đâm em Nhật đã xin nghỉ học vào đầu năm học 2019 -2020.

Theo các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, em Nhật nhập viện trong tình trạng có một vết thương ở ổ bụng và phải tiến hành phẫu thuật để xử lý vết thương. Rất may, vết thương không nguy hiểm đến tính mạng./.

CTV Thùy Chi/VOV.VN