Báo Thái tố truyền thông Việt Nam “quay lén” chiến thuật U22 Thái Lan

17:34 ngày 30 tháng 11 năm 2019
VOV.VN - Tờ Siam Sports có bài báo cho rằng truyền thông Việt Nam đã cố tình "ghi lén" hình ảnh về chiến thuật mà HLV Nishino áp dụng cho U22 Thái Lan.

Tờ Siam Sport trích dẫn một video từ kênh truyền thông của Việt Nam và tố cáo kênh này có ý quay lén thông tin chiến thuật của U22 Thái Lan. Đoạn video này quay cảnh ban huấn luyện của U22 Thái Lan đang ngồi trên cabin và HLV Nishino đang sử dụng laptop để truyền tải những ý đồ chiến thuật đến các trợ lý. 

bao thai to truyen thong viet nam "quay len" chien thuat u22 thai lan hinh 1
Hình ảnh mà tờ Siam Sports cho rằng đơn vị truyền thông Việt Nam đang quay lén chiến thuật của HLV Nishino. (Ảnh: Siam Sports). 

Bài báo trên trang Siamsports có đoạn: "Đây là hành động thiếu tôn trọng đối với HLV người Nhật, khi ông đã rất cảnh giác và ban lệnh cấm với truyền thông Việt Nam từ những trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Hiện tại, trang mạng xã hội của đơn vị truyền thông này đang có 600.000 người theo dõi. Và họ đã tung video theo dõi quá trình HLV Nishino khi ông sắp xếp đội hình. 

Trước đó, những hình ảnh từ buổi tập kín của ĐT Thái Lan trước các trận đấu gặp ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia cũng đã bị ghi lén và xuất hiện trên truyền thông của 2 nước này". 

Không rõ thông tin chiến thuật mà HLV Nishino Akira áp dụng cho U22 Thái Lan có bị lộ hay không bởi những dòng chữ trên chiếc laptop gần như không thể nhìn thấy thông qua đoạn video được đăng tải.

Tình thế hiện tại ở bảng B SEA Games 30 sẽ làm cho cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan ở lượt trận cuối cùng vào ngày 5/12 tố trở nên đặc biệt nóng bỏng. Chắc chắn mọi chủ đề liên quan đến 2 đội sẽ được truyền thông 2 nước khai thác tối đa trong những ngày tới./.

PV/VOV.VN