Thanh Hóa: Nam sinh lớp 10 bị đâm tử vong khi đang tập đồng diễn

17:25 ngày 11 tháng 12 năm 2019
VOV.VN - Do mâu thuẫn cá nhân trong lúc lớp tập đồng diễn, một nam sinh lớp 10 ở Thanh Hóa bất ngờ bị đâm chết.

Nguồn tin từ Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Thanh Hóa xác nhận, một học sinh lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Trãi (đóng tại phường Trường Thi, TP Thanh Hóa) đã bị một đối tượng dùng dao đâm chết ở khu vực gần trường học.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút giờ ngày 10/12, trong khuôn viên công viên Hội An (phường Trường Thi, TP Thanh Hóa), cách Trường THPT Nguyễn Trãi, nơi học sinh này đang theo học khoảng 100 m. Nạn nhân được xác định là em T.H.A. (SN 2004; ngụ phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa), nam sinh này hiện đang học lớp 10A2, Trường THPT Nguyễn Trãi, TP Thanh Hóa.

Nạn nhân T.H.A. bị một đối tượng dùng dao xông tới, đâm một nhát chí mạng vào ngực khi đang tham gia luyện tập đồng diễn, chuẩn bị cho lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thanh Hóa lần thứ 10.

Đối tượng đâm em A. được xác định là Ngô Sỹ Hoàng H. (SN 2003, ngụ phường Đông Hương, TP Thanh Hóa). Sau khi gây án, hung thủ đã bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng được sự vận động của gia đình, đã tới cơ quan công an đầu thú.

Theo điều tra ban đầu, giữa H. và T.H.A. đã có xích mích, dẫn đến mâu thuẫn. Chiều 10/12, H. đã đem theo một con dao nhọn tới khu vực Công viên Hội An tìm A. gây ra sự việc trên.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng trên./.

CTV Vĩnh Nguyên/VOV.VN