Range Rover Velar R-Dynamic Black sản xuất giới hạn ra mắt tại Anh

07:33 ngày 12 tháng 12 năm 2019
VOV.VN - Land Rover UK vừa chính thức trình làng mẫu Range Rover Velar R-Dynamic Black với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 500 mẫu.
range rover velar r dynamic black san xuat gioi han ra mat tai anh hinh 1
Tất cả các mẫu Velar R-Dynamic Black sản xuất giới hạn đều được dựa trên mẫu D180 R-Dynamic SE nổi tiếng trên thị trường, sử dụng động cơ turbodiesel 2.0 lít 4 xy-lanh công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm.
range rover velar r dynamic black san xuat gioi han ra mat tai anh hinh 2
Hiện tại mẫu Velar Black có gói ngoại thất màu đen, trần panoramic toàn cảnh bằng kính cố định, la-zăng đen bóng 21 inch, sơn màu metallic, và tính năng Adaptive Dynamics làm tiêu chuẩn.
range rover velar r dynamic black san xuat gioi han ra mat tai anh hinh 3
Hai màu sơn metallic ngoại thất có sẵn là Santorini Black và Eiger Grey. Qua hình ảnh có thể thấy vật liệu crom không được sử dụng cho ngoại thất.
range rover velar r dynamic black san xuat gioi han ra mat tai anh hinh 4
Bên trong cabin sử dụng da Ebony Perforated Grained Leather đi kèm đệm đầu Ebony Morzine Headlining. Giám đốc Điều hành của JLR Anh, ông Rawdon Glover cho biết: “Mẫu Range Rover Velar R-Dynamic Black được xây dựng trên gói thiết kế tinh xảo của Velar, nâng cao mẫu xe cho khách hàng tìm kiếm một yếu tố khác biệt. Chúng tôi mong đợi những mẫu xe đầu tiên sẽ được giao tới khách hàng trong đầu năm 2020”.
range rover velar r dynamic black san xuat gioi han ra mat tai anh hinh 5
Như nhiều người đã biết, Adaptive Dynamics là một hệ thống tùy chọn có thể liên tục thay đổi cài đặt giảm xóc, bằng cách theo dõi chuyển động của thân và vô-lăng tới 500 lần mỗi giây. Hệ thống này sẽ được lắp đặt tiêu chuẩn trên cả 500 mẫu Velar Black.
range rover velar r dynamic black san xuat gioi han ra mat tai anh hinh 6
Giá khởi điểm dành cho mẫu SUV phiên bản giới hạn này là 56.995 euro tại Anh. Khách hàng có thể bắt đầu đặt trước ngay bây giờ, dự kiến nhận xe đầu năm 2020./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Paultan