Jaguar F-Type 2020 nâng cấp có thiết kế giống như một chiếc SVR

07:34 ngày 16 tháng 12 năm 2019
VOV.VN - Một loạt các nâng cấp này đã giúp cho Jaguar F-Type 2020 ấn tượng hơn với hình ảnh giống như một phiên bản SVR.

Từ lâu Jaguar F-Type đã là một trong những mẫu xe có tiếng trên thị trường xe hơi thế giới, và kể cả khi thiết kế phía trước của chiếc xe không có nhiều thay đổi thì cũng không thể phủ nhận rằng những thay đổi của hãng xe Anh Quốc vẫn là một sự nâng cấp đáng mong chờ trong ngành thiết kế ô tô.

Một loạt các nâng cấp này đã giúp cho Jaguar F-Type 2020 ấn tượng hơn với hình ảnh giống như một phiên bản SVR; và có lẽ nhà thiết kế Aksyonov Nikita cũng đã tưởng tượng ra một biến thể SVR tiềm năng của F-Type 2020 sẽ trông như thế nào nếu nó được đồng ý để sản xuất.

jaguar f type 2020 nang cap co thiet ke giong nhu mot chiec svr hinh 1
 

Ở phía trước, thiết kế của Nikita nhận được các khe hút gió mới và bộ chia gió sợi carbon mới. Ngoài ra, có một số lỗ thông hơi tùy chỉnh trên mui xe trong khi ở hai bên bạn sẽ nhìn thấy bộ lăng màu bạc nổi bật và ốp viền bên mở rộng. 

jaguar f type 2020 nang cap co thiet ke giong nhu mot chiec svr hinh 2
 

Và điều đáng quan tâm nhất trong sự nâng cấp lần này nằm ở phía sau của chiếc xe. Nó "xuất hiện" như một phiên bản được lấy cảm hứng từ Jaguar XE SV Project 8 với các vòm bánh xe phía sau loe ra một chút nhờ vào đường cắt ở cản trước.

jaguar f type 2020 nang cap co thiet ke giong nhu mot chiec svr hinh 3
 

Ngoài ra chiếc xe còn có thiết kế hệ thống ống xả và bộ khuếch tán giống như Project 8 cùng một cánh lướt gió lớn ở phía sau.

Tuy nhiên, chiếc xe sẽ không có được âm thanh động cơ tuyệt vời như Jaguar F-Type SVR. Sức mạnh của nó nhiều khả năng đến từ động cơ V8 tăng áp 5.0 lít hàng đầu của Jaguar với công suất lên tới 600 mã lực và hiện tại, F-Type R 2020 đang là phiên bản nhanh nhất hiện có của hãng xe Italia với động cơ V8 có công suất 575 mã lực tương tự như phiên bản nâng cấp của SVR trước đó và nó có thể chạy nước rút từ 0-96 km/h chỉ trong 3,5 giây./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops