Thông tin mới nhất về tương lai của thủ môn Bùi Tiến Dũng

10:18 ngày 16 tháng 12 năm 2019
VOV.VN - Cập nhật thông tin mới nhất về tương lai của thủ môn Bùi Tiến Dũng, cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC.
thong tin moi nhat ve tuong lai cua thu mon bui tien dung hinh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang đàm phán với TPHCM (Ảnh: Dương Thuật).

Bùi Tiến Dũng đầu quân cho Hà Nội FC trước thềm mùa giải 2019. Tuy nhiên, vì chấn thương và yếu tố chuyên môn, thủ thành quê Thanh Hóa không thể cạnh tranh suất bắt chính ở sân Hàng Đẫy.

Bùi Tiến Dũng được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng 3 trận ở V-League 2019 và 2 trận ở sân chơi AFC Cup 2019, nhưng chơi không gây được ấn tượng với ban huấn luyện. Cảm giác bóng của cầu thủ này không tốt khiến cầu thủ này mắc sai lầm.

Hiện tại, Hà Nội FC có 2 thủ môn chất lượng là Văn Công và Minh Long nên cơ hội để Bùi Tiến Dũng cạnh tranh suất đá chính ở mùa giải năm sau là không cao. Hợp đồng của cầu thủ này với đội chủ sân Hàng Đẫy cũng sẽ hết hạn vào tháng 1/2020 và anh đang đàm phán với CLB TPHCM.

Trao đổi với VOV.VN, ông Nguyễn Hữu Thắng, Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá TPHCM xác nhận, đội bóng này đang trong quá trình thương thảo hợp đồng với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

TPHCM là Á quân V-League 2019. Ở mùa giải 2020, đội bóng này sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài ở sân chơi châu Á. Do đó, đội chủ sân Thống Nhất đang tích cực mua sắm để hướng tới mục tiêu giành thành tích cao ở sân chơi châu lục./.

Dương Thuật/VOV.VN