4 thế hệ hoàng gia Anh cùng làm bánh mừng Giáng sinh

09:58 ngày 22 tháng 12 năm 2019
VOV.VN - Cung điện Buckingham vừa công bố ảnh 4 thế hệ của hoàng gia Anh quây quần tại phòng Âm nhạc để cùng làm bánh mừng Giáng sinh.

Dưới sự quan sát của Nữ hoàng cùng sự hướng dẫn của Thái tử Charles và Hoàng tử William, Hoàng tử George khéo léo dùng thìa gỗ trộn hỗn hợp để làm bánh. Dù không đeo tạp dề hay xắn tay áo, Hoàng tử George vẫn không làm vấy bẩn chiếc áo sơ mi trắng đang mặc.

4 the he hoang gia anh cung lam banh mung giang sinh hinh 1
(Từ trái sang) Hoàng tử William, Hoàng tử George, Nữ hoàng và Thái tử Charles tại Cung điện Buckingham tuần trước. Ảnh: Getty.

Phía sau các thành viên là một cây thông Giáng sinh được trang trí rất đẹp mắt, gắn mô hình vương miện, quả cầu hay những chú chó corgi mặc đồ Giáng sinh. Nữ hoàng mặc chiếc áo màu xanh nhạt do nhà thiết kế Angela Kelly tạo ra, có trâm cài bằng sapphire và kim cương, còn Hoàng tử George mặc chiếc áo sơ mi của nhà thiết kế Rachel Riley.

Đoạn video quay buổi nấu ăn sẽ được lưu lại để sử dụng cho thông điệp Giáng sinh vào tuần tới. Những chiếc bánh pudding do các thành viên hoàng gia làm sẽ nằm trong số 99 bánh pudding được trao cho sự kiện thường niên do British Royal Legion tổ chức vào năm tới để hỗ trợ tinh thần cho các quân nhân thuộc các lực lượng vũ trang của Anh. /.

Hồng Anh/VOV.VN (biên dịch) Theo Daily Mail