Khả Ngân hoá cô gái dân tộc trong bộ ảnh “nhá hàng” MV đầu tay

18:43 ngày 23 tháng 12 năm 2019
VOV.VN - Vẻ xinh xắn, đáng yêu với nụ cười tươi rói của Khả Ngân trong trang phục dân tộc gây ấn tượng với khán giả.
kha ngan hoa co gai dan toc trong bo anh "nha hang" mv dau tay hinh 1
Vừa qua, Khả Ngân đã tung poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay, cũng là sản phẩm ra mắt với vai trò ca sĩ trong năm 2020 mang tên “Cô gái Việt Nam”. 
kha ngan hoa co gai dan toc trong bo anh "nha hang" mv dau tay hinh 2
Đây là một ca khúc do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, hoà âm phối khí bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, với sự tham gia diễn xuất của NSND Minh Đức. 
kha ngan hoa co gai dan toc trong bo anh "nha hang" mv dau tay hinh 3
Ngoài poster, Khả Ngân hé lộ loạt ảnh với tạo hình cô gái dân tộc miền Tây Bắc. Vẻ xinh xắn, đáng yêu với nụ cười tươi rói của Khả Ngân trong trang phục dân tộc gây ấn tượng với khán giả.
kha ngan hoa co gai dan toc trong bo anh "nha hang" mv dau tay hinh 4
Khả Ngân cho biết quyết định lấn sân âm nhạc trong năm 2020 không phải là một kế hoạch nhất thời mà đã có sự chuẩn bị từ rất lâu. Việc lựa chọn thời điểm đầu năm để tung sản phẩm ra mắt cũng nhằm mục đích mang tới sự khởi đầu mới mẻ, năng lượng nhất. 
kha ngan hoa co gai dan toc trong bo anh "nha hang" mv dau tay hinh 5
Theo Khả Ngân, sự đón nhận của khán giả dành cho cô trong lĩnh vực diễn xuất gần 2 năm trở lại đây chính là động lực để cô tiếp tục khẳng định, phát triển bản thân nhiều hơn nữa ở các lĩnh vực mà bản thân đam mê. Do đó bên cạnh diễn xuất, Khả Ngân sẵn sàng chứng minh mình ở lĩnh vực ca hát từ năm 2020. 
kha ngan hoa co gai dan toc trong bo anh "nha hang" mv dau tay hinh 6
Ở sản phẩm âm nhạc đầu tay, Khả Ngân sẽ mang đến cho khán giả những hình ảnh nhẹ nhàng và ý nghĩa nhất về tình cảm gia đình, dân tộc dưới góc nhìn một người Việt trẻ. Ngoài poster và bộ ảnh, người đẹp sinh năm 1997 sẽ còn mang tới nhiều bất ngờ nữa về MV ra mắt trong thời gian tới. 
kha ngan hoa co gai dan toc trong bo anh "nha hang" mv dau tay hinh 7
MV “Cô gái Việt Nam” sẽ chính thức phát hành vào ngày 1/1/2020./.

Thanh Vân/VOV.VN Ảnh: NVCC